Đây chính là lý do Sooyoung, Tiffany và Seohyun quyết định rời khỏi SM Entertainment?

Kênh 14 - 10/10/2017, 18:26

Sooyoung, Tiffany và Seohyun rời khỏi SM Entertainment trong sự ngỡ ngàng của fan. Nhưng lý do thật sự đằng sau đó là gì?

Vừa qua, tin tức 3 thành viên Sooyoung, Tiffany và Seohyun rời khỏi SM Entertainment đã khiến không chỉ fan SNSD và cả cộng đồng fan Kpop sốc. Tương lai của một nhóm nhạc nữ hàng đầu đứng trên đỉnh dốc và chỉ trực chờ ngày "khai tử". SNSD vừa kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm vào 2 tháng trước, chính vì vậy, lý do Sooyoung, Tiffany và Seohyun đột ngột rời khỏi công ty không khỏi khiến fan tò mò.

 - Ảnh 1.

 

Theo thông báo chính thức của công ty chủ quản, 3 thành viên Seohyun, Tiffany và Sooyoung chấm dứt hợp đồng với SM. Theo phân tích của tờ Dailysports, các thành viên này đều có niềm đam mê mãnh liệt với diễn xuất. Sau 10 năm hoạt động cùng SNSD, họ muốn hoạt động solo và tập trung cho con đường riêng. Việc hoạt động cùng SNSD lại khiến 3 thành viên bị giới hạn khá nhiều, chính vì vậy, họ đã đi đến quyết định rời khỏi SM Entertainment để mở rộng phạm vi phát triển và thử thách bản thân.

 - Ảnh 2.

 

Sooyoung sớm bộc lộ khả năng diễn xuất vượt trội từ lâu nhưng chỉ được chú ý sau khi đảm nhận vai chính trong bộ phim "Dating Agency: Cyrano". Từ 2 năm 2016 và 2017, Sooyoung liên tục đảm nhận vai chính trong các bộ phim truyền hình như "My Spring Days", "38 Revenue Collection Unit", "Man Who Sets the Table" và được chuyên gia công nhận.

 - Ảnh 3.

 

Trong khi đó em út Seohyun lại khiến khán giả bất ngờ qua những vai diễn phụ ấn tượng. Sau "Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo", Seohyun trở thành hiện tượng và thoát khỏi mác "thần tượng đóng phim". Cũng chính nhờ sự thành công của bộ phim này, nữ thần tượng có tham vọng nhiều hơn với mảng diễn xuất. Ngoài ra, Seohyun còn đam mê nhạc kịch và muốn đầu tư vào mảng này.

 - Ảnh 4.

 

 - Ảnh 5.

 

Tuy nhiên đối với trường hợp của Tiffany, nhiều người cho rằng nữ ca sĩ này muốn trở về quê nhà để tránh khỏi scandal nhạy cảm, bởi tại Hàn Quốc hiện nay Tiffany vẫn thường xuyên vướng phải làn sóng chỉ trích. Ngoài ra, mục đích sang Mỹ học tập và trau dồi của Tiffany còn khá mơ hồ trong mắt fan.

 - Ảnh 6.

 

Theo Trí thức trẻ

Nguồn: Daily Sports

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất