Đàm Vĩnh Hưng hôn cảm ơn Dương Triệu Vũ vì chịu chi 100 triệu đồng mua 500 album mới của mình

Kênh 14 - 17/04/2018, 10:59

Tri ân sự ủng hộ của Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ quyết định ủng hộ cho hoạt động âm nhạc của người bạn tri kỷ.

Chiều ngày 17/4, Đàm Vĩnh Hưng đã ra mắt album và MV cùng tên "Yêu tận cùng, đau tận cùng", mở màn cho chuỗi các dự án âm nhạc của nam ca sĩ trong năm 2018. Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng tổ chức họp báo tại nhà riêng của mình ở TP.HCM. 

 - Ảnh 1.

Đàm Vĩnh Hưng tại buổi họp báo ở nhà riêng.

Tại họp báo, để bày tỏ sự ủng hộ cho sản phẩm mới nhất của người anh thân thiết, Dương Triệu Vũ đã tuyên bố sẽ chi 100 triệu để mua 500 album "Yêu tận cùng, đau tận cùng", sau đó dành tặng toàn bộ số album này cho chính những người hâm mộ của Đàm Vĩnh Hưng. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Điều may mắn là anh Đàm Vĩnh Hưng đi lưu diễn nhiều nên mới tiêu thụ được album, còn ở thị trường trong nước, bán CD truyền thống là một điều khá khó khăn đối với người nghệ sĩ. Những năm vừa qua, anh Hưng đã luôn theo sát và hỗ trợ nhiều cho tôi nên riêng lần này, cũng là lần đầu tiên, tôi muốn được chi tiền ủng hộ cho hoạt động âm nhạc của anh ấy".

 - Ảnh 3.

Đàm Vĩnh Hưng hôn cảm ơn Dương Triệu Vũ vì đã ủng hộ cho sản phẩm âm nhạc của mình

MV "Yêu tận cùng, đau tận cùng" vẫn là câu chuyện tình tay ba ngang trái do chính Đàm Vĩnh Hưng đảm nhận vai trò diễn xuất. MV được quay tại hai địa điểm TP.HCM và Vũng Tàu với các khung hình trau chuốt, mang màu sắc như một bộ phim ngắn hứa hẹn sẽ tạo được những cảm xúc mới lạ cho người xem. 

Bài hát là sáng tác của nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh, được Đàm Vĩnh Hưng chọn làm ca khúc chủ đề cho album mới kèm theo MV được dàn dựng công phu. Anh cho biết: "Đây là một bài hát hay và mới lạ so với những ca khúc trước đây của tôi nên từ ý định ban đầu chỉ làm single, tôi quyết định chọn thêm 4 ca khúc khác để làm thành một album hoàn chỉnh".

Trong album "Yêu tận cùng, đau tận cùng" lần này của Đàm Vĩnh Hưng còn có ca khúc "Vì sao em xa anh" do nhạc sĩ Hùng Quân sáng tác. Nam ca sĩ chia sẻ bài hát này được lấy cảm hứng từ ca khúc "Người hãy quên em đi" của một người đặc biệt với Đàm Vĩnh Hưng. Anh đã hỏi ý kiến của "người ấy" và nhận được sự đồng ý để làm phần tiếp theo cho "Người hãy quên em đi" và cho ra đời "Vì sao em xa anh".

 - Ảnh 4.

Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn các ca khúc trong album mới

 - Ảnh 7.

 

 - Ảnh 8.

Nhạc sĩ Văn Thiên Hạnh

 - Ảnh 9.

Ca sĩ Vũ Hà

 - Ảnh 10.

Mc Minh Xù

Theo Hạnh Moon/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất