Hương Giang làm khách mời trong liveshow "ngập tràn hoa" của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên

Kênh 14 - 04/04/2018, 06:31

Cặp đôi Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên sẽ cùng nhau tổ chức liveshow "Hoa tâm sự" tại Đà Nẵng với sự góp mặt của Hoa hậu Hương Giang cùng nhiều đồng nghiệp thân thiết như: Vũ Hà, Đình Phước...

Cuối năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên đã tổ chức thành công liveshow Đêm Tâm Sự tại Đà Nẵng. Thừa thắng xông lên, cặp đôi tiếp tục tái ngộ khán giả của thành phố biển bằng liveshow kết hợp dạ tiệc mang tên Hoa Tâm Sự vào ngày 29/4 tới đây. 

Hoa Tâm Sự của Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên sẽ là một liveshow kết hợp dạ tiệc đặc biệt lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng và do Vương Khang đảm nhận vai trò đạo diễn. Theo tiết lộ của đạo diễn Vương Khang, bên cạnh phần biểu diễn của hai nhân vật chính, khán giả đến với liveshow sẽ được trải nghiệm một không gian sang trọng với ngập tràn các loài hoa được trang trí từ sảnh bên ngoài đến khu vực bên trong sân khấu.

Hương Giang làm khách mời trong liveshow ngập tràn hoa của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên - Ảnh 1.

 

Trong không gian sang trọng ngập tràn các loài hoa, Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên sẽ "chiêu đãi" người hâm mộ bằng những bản tình ca ngọt ngào lẫn nức nở, từ dòng nhạc trẻ đến Bolero. Ngoài ra, Hoa Tâm Sự cũng dự kiến sẽ là sân khấu để "Ông hoàng nhạc Việt" và "Nữ hoàng phòng trà" lần đầu tiên tiết lộ với khán giả những dự án, sản phẩm âm nhạc mới nhất của mình ra mắt trong thời gian tới. 

Bên cạnh âm nhạc, cặp đôi cũng sẽ dành thời gian trò chuyện, giao lưu nhiệt tình cùng khán giả tham gia đêm nhạc, hứa hẹn sẽ đem tới một không gian âm nhạc gần gũi, sâu lắng.

Hương Giang làm khách mời trong liveshow ngập tràn hoa của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên - Ảnh 2.

 

Dẫn dắt toàn bộ liveshow kết hợp dạ tiệc "Hoa Tâm Sự" của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên chính là MC Thanh Bạch. 

Đặc biệt, một trong những khách mời hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả khi đến với chương trình lần này chính là Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế - Hương Giang. Vốn có mối quan hệ thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng cũng như đạo diễn Vương Khang, lại rất yêu mến giọng ca của Lệ Quyên nên Hương Giang quyết định nhận lời tham gia liveshow Hoa Tâm Sự lần này. Tân Hoa hậu dù bận rộn sau khi trở về nước cũng đang tất bật chuẩn bị tiết mục đặc biệt của mình để xuất hiện trong chương trình. 

Hương Giang làm khách mời trong liveshow ngập tràn hoa của Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên - Ảnh 3.

 

Bên cạnh Hương Giang, liveshow Hoa Tâm Sự còn có sự góp mặt của những giọng ca khách mời thân thiết với Đàm Vĩnh Hưng như: Vũ Hà, Đình Phước (Á quân Thần tượng Bolero), Cao Hoàng Oanh...

Theo Mai Mon/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất