Các idolgroup méo mặt vì hàng loạt show âm nhạc bất ngờ dừng phát sóng

Kênh 14 - 17/10/2017, 17:36

Các idolgroup vừa hoặc sắp lên sàn đang ở trong tình trạng tiến thoái lưỡng nan khi hàng loạt show âm nhạc thông báo ngừng phát sóng.

Trong tuần này, nhiều show âm nhạc đã thông báo tạm dừng phát sóng đột ngột như SBS Inkigayo, MBC! Music Core, Show Champion vì những lí do khác nhau. Điều đó đồng nghĩa với việc, những nhóm nhạc vừa mới trở lại sân khấu hoặc có ý định comeback sẽ gặp nhiều bất lợi khi mà phạm vi quảng bá bị thu hẹp. Cơ hội đạt cúp, giành vị trí No.1 trên các bảng xếp hạng cũng từ đó mà trở nên khó khăn.

 - Ảnh 1.

GOT7 trở lại cùng khán giả với "You Are".

Đặc biệt, đại diện phía Mnet vừa đưa ra thông báo rằng show âm nhạc M! Countdown sẽ tạm dừng phát sóng một tháng sau khi Mwave tháng 10 vừa kết thúc. Mục đích của việc này là để chuẩn bị cho lễ trao giải MAMA. Chính quy mô tổ chức hoành tráng và rộng hơn mọi năm là nguyên nhân khiến show âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc này sẽ tạm dừng phát sóng bắt đầu từ 19/10 tới.

 - Ảnh 2.

"Where You At" – Sự trở lại bùng nổ của NU’EST W hậu Produce 101.

Như vậy, những nhóm nhạc không may mắn vừa comeback trúng thời điểm này như GOT7, NU’EST W… sẽ gặp khó khăn để giành thành tích cao trong lần trở lại này. Tuy nhiên, ít ra họ còn có thể tranh cúp trong tuần này. Vẫn có những nhóm nhạc còn "nhọ" hơn như HIGHLIGHT, BTOB… khi đều vừa mới ra MV và còn chưa trở lại sân khấu.

 - Ảnh 3.

HIGHLIGHT chỉ mới vừa ra mắt "Can Be Better" kỉ niệm 8 năm debut vào 16/10.

Nhóm nhạc JBJ trưởng thành từ show truyền hình sống còn Produce 101 có thể sẽ chỉ đứng trên sân khấu debut của mình vào tuần sau. Đó cũng có thể là sân khấu M! Countdown cuối của đợt quảng bá.

 - Ảnh 4.

JBJ – nhóm nhạc thứ 2 của Produce 101 – sắp sửa debut.

Ngoài ra, SEVENTEEN và Super Junior cũng đang rục rịch chuẩn bị cho đợt comeback cuối năm, hy vọng rằng lúc đó, các chương trình âm nhạc này sẽ đi vào hoạt động bình thường để các nhóm nhạc sắp trở lại sân khấu có sự khởi sắc hơn.

Theo Ione

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất