BTS trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành được giải thưởng này tại AMAs 2018

Kênh 14 - 10/10/2018, 09:59

BTS đã nhận được giải thưởng "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội" sau khi vượt qua nhiều đối thủ US-UK nặng kí.

Sáng ngày 10/10 (giờ Việt Nam), lễ trao giải AMAs đã chính thức diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo người hâm mộ. Đặc biệt với fan Kpop, giải thưởng khiến họ trông đợi nhất có lẽ là "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội" bởi BTS đã được đề cử tại hạng mục này.

Và không làm người hâm mộ thất vọng, BTS đã chính thức đem về giải thưởng "Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội" sau khi vượt qua các đối thủ nặng kí của US-UK như Cardi B, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes. Với giải thưởng này, BTS trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên đạt giải tại lễ trao giải danh giá AMAs.

Tuy nhiên, vì một vài lí do mà BTS không thể góp mặt tại lễ trao giải. "Nhóm nhạc toàn cầu" đã gửi lời cảm ơn của mình đến BTC và người hâm mộ thông qua một video ngắn. Trước đó, tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2018, BTS cũng trở thành nhóm nhạc Kpop đầu tiên giành chiến thắng trong hạng mục Top Social Artist, vượt qua nhiều đối thủ "nặng kí" như Justin Bieber, Ariana Grande, Demi Lovato và Shawn Mendes.

BTS chính thức trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên giành giải thưởng tại lễ trao giải AMAs 2018 - Ảnh 3.

Chúc mừng BTS đã giành được giải thưởng tại AMAs!

Theo Trí thức trẻ

Nguồn tham khảo: TT

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất