Brad Pitt: “Tôi không tự vẫn”

Dân trí - 16/05/2017, 11:02

Sau bài phỏng vấn trải lòng trên tạp chí GQ về cuộc sống hậu ly dị với Angelina Jolie, Brad Pitt đã phải đối diện với một loạt những tin đồn. Chấm dứt những tháng ngày “ẩn náu”, Brad Pitt giờ đây đã vui vẻ trò chuyện và mở lòng với truyền thông.

Brad Pitt và Angelina Jolie ly dị sau 2 năm chung sống

Chia sẻ với các phóng viên trong buổi ra mắt bộ phim mới “War Machine”, Brad thừa nhận, anh từng nghiện rượu nhưng giờ đây tình trạng và sức khỏe của anh đã tiến bộ hơn nhiều. “Tôi không có bất kỳ bí mật nào nữa. Tôi không có gì phải che giấu. Tất cả chúng ta đều là con người và tôi nhận ra rằng hoàn cảnh sống của con người rất thú vị. Nếu chúng ta không bàn về việc đó nữa, thì chúng ta sẽ không khá hơn”.

 Brad Pitt khẳng định cuộc sống của anh hiện đang rất ổn định.

Brad Pitt khẳng định cuộc sống của anh hiện đang rất ổn định.

Thời điểm này, Brad Pitt và Angelina Jolie vẫn đang tiếp tục hợp tác với nhau để tìm ra những giải pháp tốt nhất cho cả gia đình sau khi hai người ly dị. Cặp đôi đã có với nhau 6 đứa con và mới chỉ kết hôn được 2 năm trước khi Angelina Jolie đệ đơn ly dị vào tháng 9 năm ngoái.

“Tụi trẻ là tất cả. Tụi trẻ là cuộc sống của tôi. Chúng là tất cả những gì mà chúng ta tập trung vào, và chúng đáng được hưởng điều đó”, ngôi sao 53 tuổi nói về các con.

Dù đã phải trải qua giai đoạn khó khăn của cuộc đời nhưng Brad Pitt nhấn mạnh rằng, anh đang rất ổn. “Tôi không tự vẫn hay làm điều gì ngốc nghếch. Có nhiều điều tốt đẹp và cả tình yêu trên thế giới này. Tôi cần phải trao đi tình yêu thương của mình. Mọi chuyện đều ổn. Đây là cuộc sống mà”, anh nói thêm.

 Tạo hình của Brad Pitt trong bộ phim mới War Machine

Tạo hình của Brad Pitt trong bộ phim mới "War Machine"

Trong bộ phim mới, Brad Pitt vào vai một người lính phục vụ tại chiến trường Afghanistan. Đây là vai diễn hiếm hoi của Brad Pitt trong thời gian gần đây bởi ngôi sao 53 tuổi thú nhận, anh giờ đây thích làm công việc của một nhà sản xuất hơn là đóng phim.

“Khi tham gia một bộ phim, đó là một lời cam kết, nó khiến bạn phải rời xa gia đình của mình. Tôi phải cân bằng điều đó. Việc đóng phim không phải là không quan trọng nhưng so với gai đình, nó không thể quan trọng bằng. Tôi thích bộ phim này bởi cảm giác như sau tất cả, và chúng ta khong biết cái kết sẽ thế nào. Dù sao cũng là một bộ phim đáng tham gia”, Brad Pitt nói về vai diễn mới nhất.

Trong khi Brad Pitt say sưa nói về vai diễn mới và cuộc sống ổn định hiện tại, thì vợ cũ của anh - Angelina Jolie đã đón ngày của Mẹ bên cậu con nuôi 13 tuổi Pax tại Los Angeles, California. Hai mẹ con xuất hiện tại một nhà hàng nổi tiếng và dùng bữa tối với nhau.

 Angelina Jolie đi ăn tối cùng con trai nuôi Pax Thien vào ngày của Mẹ, ngày 14/5.

Angelina Jolie đi ăn tối cùng con trai nuôi Pax Thien vào ngày của Mẹ, ngày 14/5.

Brad Pitt và Angelina Jolie từng trải qua giai đoạn căng thẳng sau khi nữ diễn viên nổi tiếng đệ đơn ly dị lên tòa án và đòi giành quyền nuôi cả 6 đứa con. Tuy nhiên, sau vài tháng căng thẳng, họ đã bình tĩnh ngồi lại với nhau và cùng nhìn vào tương lai của các con. Cả hai muốn chuyện ly dị diễn ra thật êm đẹp và bí mật để các con không chịu tổn thương.

Có thông tin cho rằng, sau bài phỏng vấn đầy nước mắt và ân hận của Brad Pitt trên tạp chí GQ, Angelina Jolie đã suy nghĩ lại và muốn cho chồng cũ một cơ hội. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, nữ diễn viên của “Bí mật ngôi mộ cổ” vẫn chưa lên tiếng bình luận gì vì bài phỏng vấn của Brad Pitt cũng như những thông tin mà anh tiết lộ trên truyền thông.

Theo Mi Vân / Dân trí

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất