Brad Pitt đã nỗ lực cai rượu ra sao?

Ngoisao.net - 09/05/2017, 17:09

Tài tử 53 tuổi được cho là đã tới một trung tâm bí mật ở Los Angeles để nhờ các chuyên gia giúp anh cai rượu sau khi Angelina đệ đơn ly hôn.

Theo Pagesix, Brad Pitt không chọn những trung tâm cai nghiện bình thường mà tới một nơi cực kỳ riêng tư dành riêng cho các ngôi sao lớn của Hollywood. Địa điểm này do một nhân vật giàu có từng nghiện ngập tự bỏ tiền lập lên để giúp đỡ những nghệ sĩ gặp vấn đề tương tự.

brad-pitt-da-no-luc-cai-ruou-ra-sao

Brad Pitt tự nguyện đi cai rượu sau khi chia tay Angelina Jolie.

Nguồn tin cho hay, Brad đã tham gia chương trình cai rượu với cường độ cao tại cơ sở bí mật này. Tài tử được một chuyên gia theo sát để hướng dẫn trị liệu cho anh.

Trang ET cũng đưa tin, Brad Pitt đã chủ động tìm kiếm chương trình cai rượu phù hợp nhất. Anh chăm chỉ tham dự các buổi trò chuyện, tư vấn tại một cơ sở riêng tư ở Los Angeles. "Brad đã nỗ lực thay đổi bản thân để có cơ hội được nuôi các con và hàn gắn gia đình", nguồn tin tiết lộ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ đăng tải vào tuần trước, "ông Smith" đã mở lòng chia sẻ về chuyện nghiện rượu nhưng không đề cập tới việc đi cai rượu ra sao. Brad thú nhận: "Từ khi lập gia đình, tôi đã bỏ mọi tật xấu, ngoại trừ rượu. Đến tận năm ngoái, tôi vẫn không thể giải quyết được với chứng nghiện rượu. Tôi đã uống quá nhiều và nó trở thành vấn đề. Và giờ tôi rất vui vì đã cai được nửa năm nay, một cảm giác vừa ngọt vừa đắng. Tôi đã lấy lại cảm giác ở các đầu ngón tay mình".

Theo những gì Brad Pitt bộc bạch, đam mê rượu chè chính là một trong những nguyên nhân khiến anh đánh mất gia đình. "Tôi từng trúng xổ số mà vẫn lãng phí thời gian vào những thứ vô nghĩa", Brad ngậm ngùi khẳng định. Lời thổ lộ của anh trùng khớp với nguồn tin của Angelina Jolie từng nói rằng, cặp sao chia tay là do thói nghiện rượu và mất kiểm soát của Brad Pitt. Anh đã say xỉn, gây gổ và quát tháo vợ con trên chuyến bay riêng từ Pháp về Mỹ vào ngày 14/9/2016, dẫn đến quyết định ly hôn tức thì của Angelina Jolie.

Như lời Brad tâm sự: "Cuộc ly hôn như một cái tát giáng thẳng vào mặt tôi", mặc dù đau khổ, choáng váng vì Angelina quyết liệt ra đi cùng các con, Brad đã sớm nhận ra rằng anh cần thay đổi để làm lại tất cả. Không như nhiều người đàn ông khác vùi đầu vào men say để giải sầu, Brad đã nỗ lực đi cai rượu. Bên cạnh đó, anh tìm đến môn nghệ thuật mới là điêu khắc để giết thời gian, khỏa lấp nỗi cô đơn. Những tháng gần đây, Brad gầy guộc trông thấy nhưng bạn bè anh khẳng định trên tờ People, Brad đang rất khỏe mạnh và hạnh phúc vì đã hàn gắn được với các con.

brad-pitt-da-no-luc-cai-ruou-ra-sao-1

Brad khi tới studio nghệ thuật để tạc tượng vào đầu tháng 5. Tài tử sút cân trầm trọng nhưng anh rất vui vì đã cai rượu thành công.

Theo Hoài Vũ / Ngoisao.net

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất