Bị Trấn Thành khuyên nên bỏ nghề diễn viên, đây là phản ứng của Hải Triều

Kênh 14 - 14/08/2019, 12:43

Anh chàng Hải Triều khá dửng dưng trước lời góp ý đầy tổn thương của tiền bối Trấn Thành.

Trong một bài phỏng vấn từ hai năm trước, Hải Triều từng chia sẻ rằng Trấn Thành, trong một lần nghe tin anh chàng sẽ đi thi vào trường Sân Khấu - Điện Ảnh đã góp ý một câu khá thẳng thắn. Đó là Hải Triều không nên thi vào trường, vì nam MC cho rằng Triều không có năng khiếu. Phản ứng của Hải Triều bây giờ, nhìn lại lời góp ý ngày xưa của nam MC có phần hơi... bình thản và lí do thật sự đằng sau phản ứng đó cũng bất ngờ không kém.

Bị Trấn Thành khuyên nên bỏ nghề diễn viên, đây là phản ứng thực sự của Hải Triều - Ảnh 1.

Hải Triều làm khách mời tại chương trình "Ngồi Xuống Uống Trà" cùng host Liêu Hà Trinh.

Trong chương trình Ngồi Xuống Uống Trà số lên ngày 13/08, Hải Triều là khách mời tiếp theo đến tham gia chương trình của host Liêu Hà Trinh. Tại đây, cả hai đã có những phút giây tâm tình chân thật và gần gũi.

Ôn lại câu chuyện nghề của nhiều năm về trước, khi Hải Triều mới chân ướt chân ráo thi vào trường điện ảnh, nam diễn viên hài kể, tin anh đậu vào trường đã gây sốc với khá nhiều bạn bè. Nhiều người thậm chí phải gọi điện cho Hải Triều để... xác nhận thông tin rằng anh chàng đã đậu vào trường. Lúc này, Triều mới giải thích rằng chẳng có gì phải buồn cả. Thời điểm Trấn Thành khuyên Hải Triều bỏ nghề, là lúc anh chàng mới chỉ vào nghề và còn đang học hỏi mọi người xung quanh. Dĩ nhiên là Triều vẫn còn mới và còn non kinh nghiệm, thì làm sao chắc chắn được anh chàng có năng khiếu hay không?

Bị Trấn Thành khuyên nên bỏ nghề diễn viên, đây là phản ứng thực sự của Hải Triều - Ảnh 2.

 

Bị Trấn Thành khuyên nên bỏ nghề diễn viên, đây là phản ứng thực sự của Hải Triều - Ảnh 3.

Nam diễn viên chia sẻ với người bạn tâm sự của mình về câu chuyện làm nghề.

Ngược lại, chính lời nói của Trấn Thành cùng với một số lời bình luận khác của bạn bè, đã khiến Hải Triều phải quyết tâm làm diễn viên cho bằng được. Kết quả, chính là chuyện anh chàng thi đậu vào trường Sân Khấu - Điện Ảnh.

Bị Trấn Thành khuyên nên bỏ nghề diễn viên, đây là phản ứng thực sự của Hải Triều - Ảnh 4.

 

Quay trở lại lý do tại sao host Liêu Hà Trinh lại hỏi Hải Triều về vấn đề bị Trấn Thành góp ý, tại vì anh chàng Hải Triều tự nhận rằng mình là người rất hay... quên thoại và các miếng hài khi lên sân khấu diễn kịch. Bạn diễn của Triều thường xuyên bị đặt vào tình huống là phải... ứng biến cùng với những miếng hài mới mà anh chàng bất chợt nghĩ ra khi đang đứng trên sân khấu.

Bình luận về "tật xấu" này, Hải Triều cho rằng mình vốn không phải là người quá thông minh. Đôi lúc anh còn không thuộc nổi lời bài hát, chứ đừng nói đến kịch bản. Chuyện anh chàng bước lên sâu khấu và nói... sai thoại, quên miếng là chuyện thường xảy ra và là bạn diễn của Hải Triều, ai cũng phải có thói quen ứng biến theo mạch diễn của anh chàng này. Ngược lại, Hải Triều cũng nhận thức được rằng, một số đồng nghiệp diễn cùng vơi mình còn cảm thấy... áp lực mỗi khi cùng anh xuất hiện trên sân khấu.

Cho dù vậy, thì Hải Triều vẫn là một diễn viên khá tài năng, cho tới nay khán giả vẫn đang đón nhận khá tốt những vai diễn, nhân vật mà anh mang lại. Tuy là thế nhưng cũng hy vọng rằng, trong tương lai gần, Hải Triều sẽ không còn mắc phải lỗi quên miếng hài, khiến bạn diễn phải nổi điên nữa.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất