Bé trai 5 tuổi ngủ say bị người nhà cầm ngón tay ấn vào giấy liên tục, sau khi tỉnh dậy trở thành đại gia

18/11/2020, 08:28

Câu chuyện này sau khi được chia sẻ đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đa số mọi người đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với cậu bé, tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít người nghi ngờ về mặt pháp lý.

Bé trai 5 tuổi ngủ say bị người nhà cầm ngón tay ấn vào giấy liên tục, sau khi tỉnh dậy trở thành đại gia 0

Ngày nay, nhà cửa đã trở thành rào cản đối với nhiều người trưởng thành, đặc biệt là những người có gia đình. Hầu hết, họ vừa phải làm việc cật lực vừa phải tiết kiệm mới có thể mua được một căn nhà bằng hình thức vay thế chấp. 

Thế nhưng, ở Ninh Ba, Chiết Giang (Trung Quốc) lại có một đứa bé 5 tuổi được sở hữu căn nhà tính bằng tiền triệu NDT (khoảng vài tỷ đồng). Điều này đã khiến nhiều người không khỏi ghen tị.

Bé trai 5 tuổi ngủ say bị người nhà cầm ngón tay ấn vào giấy liên tục, sau khi tỉnh dậy trở thành đại gia 1

Ngày 16/11, trang QQ đưa tin, một đoạn clip đã gây xôn xao cộng đồng mạng, ghi lại hình ảnh bé trai 5 tuổi đang ngủ say, người mẹ ở bên cạnh đã cầm ngón tay cái của con trai in lên mực đỏ rồi ấn vào vài tờ giấy. 

Xung quanh có tiếng nói:  'Cậu bé thật hạnh phúc. Mới nhỏ như thế đã trở thành đại gia. Ngủ dậy một giấc là đã có nhà, thanh toán đầy đủ'.

Được biết, ông nội đứa trẻ này đã quyết định mua cho cháu trai 5 tuổi một căn nhà với đầy đủ tiện nghi với giá vài triệu NDT (khoảng vài tỷ đồng).

Không như những người khác phải trả góp hằng tháng, ông nội đã thanh toán đầy đủ và làm thủ tục nhanh chóng đơn giản.

Khi cháu trai đang ngủ trong ngày mua nhà tại văn phòng bất động sản, gia đình đã hoàn thành nghi lễ  'ông nội mua nhà cho cháu trong mơ' . Toàn bộ thủ tục được hoàn thành đơn giản, không đánh thức đứa cháu đang say giấc nồng.

Bé trai 5 tuổi ngủ say bị người nhà cầm ngón tay ấn vào giấy liên tục, sau khi tỉnh dậy trở thành đại gia 2

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra xuýt xoa trước hành động xa hoa của ông nội, thậm chí có người còn không kiềm được sự đố kỵ. 

Nhiều người vui vẻ bình luận:  'Ước gì đứa bé là tôi''Ông ơi, cháu là cháu của ông đây', 'Con người ta sinh ra đã ở vạch đích rồi, còn có những người còn chưa ở vạch xuất phát'...

Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng thắc mắc, không biết dấu vân tay của trẻ con có hiệu lực pháp lý hay không hay đây chỉ là hình thức của gia đình. 

Dù thế nào đi nữa, câu chuyện về cậu bé 5 tuổi sau khi tỉnh dậy trở thành đại gia cũng đã khiến nhiều người thích thú.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất