Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc, người dùng mạng lại đặt ra nghi vấn lạm dụng trẻ em để kiếm tiền

Tiin - 26/07/2019, 03:59

Tài không đợi tuổi là có thật! Tuy nhiên, nhiều người đang nghi ngờ bé Boram bị gia đình lạm dụng để kiếm tiền.

Ghi lại cuộc sống thường ngày bên gia đình, 2 kênh Youtube Boram Tube Vlog và Boram Tube ToysReview đã thu hút tổng cộng 32 triệu người theo dõi.

Điều khiến nhiều người bất ngờ chính là, Boram mới chỉ đăng video từ năm ngoái. Thế nhưng, sự vô tư hồn nhiên của cô bé đã giúp 2 kênh Youtube Boram Tube Vlog và Boram Tube ToysReview thu hút tới 10 tỷ lượt xem (theo thống kê của website thống kê Social Blade)

Ngoài ra, thu nhập ước tính hàng tháng của Boram Tube Vlog lên tới 3,6 triệu USD (42,7 triệu USD/năm) còn Boram Tube ToysReview là 779.000 USD mỗi tháng (9,4 triệu USD/năm).

Youtuber 6 tuổi chi 186 tỷ đồng mua nhà tại quận sầm uất nhất Hàn Quốc 2

Có thể nói, Boram chính là 'thần Tài' của gia đình. Thế nhưng sau khi thông tin về việc Boram Family chi 8 triệu USD để mua nhà ở Gangnam, đã dấy lên những cáo buộc lạm dụng trẻ em đối với cha mẹ Boram.

Trang tin Korea Herald nhấn mạnh: 

'Vào tháng 9/2017, chương trình Save The Children đã cáo buộc những người giám hộ của bé Boram, cho rằng họ đã kiếm tiền bằng cách đặt những đứa trẻ vào tình huống có thể khiến chúng bị suy sụp về tinh thần. Ngoài ra, việc thường xuyên phải xuất hiện trước công chúng gây ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý trẻ em.'

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất