VMAs 2019 bất ngờ công bố hạng mục "Best Group" mới toanh: BLACKPINK và BTS một lần nữa đối đầu!

Kênh 14 - 20/08/2019, 03:06

Đây là một tin vui đầy bất ngờ cũng như là một áp lực không nhỏ với người hâm mộ BLACKPINK lẫn BTS.

Sau khi đã công bố đầy đủ tất cả các đề cử cách đây gần 1 tháng, thì mới đây, ban tổ chức MTV Video Music Awards 2019 (VMAs 2019) bất ngờ công bố thêm một hạng mục mới: "Best Group" ("Nhóm nhạc xuất sắc nhất"). Fan Kpop nói chung không khỏi tự hào khi BLACKPINK và BTS đều có mặt trong đề cử này, bên cạnh những nhóm nhạc đình đám thế giới. Các nhóm nhạc được đề cử xuất hiện trên một video ngắn được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của lễ trao giải:

VMAs 2019 công bố đề cử hạng mục Best Group

VMAs 2019 bất ngờ công bố hạng mục Best Group mới toanh: BLACKPINK và BTS một lần nữa đối đầu! - Ảnh 2.

BLACKPINK...

VMAs 2019 bất ngờ công bố hạng mục Best Group mới toanh: BLACKPINK và BTS một lần nữa đối đầu! - Ảnh 3.

Và BTS là 2 đại diện duy nhất của Kpop xuất hiện trong hạng mục này.

Đây không phải hạng mục duy nhất mà hai nhóm nhạc đình đám bậc nhất Kpop hiện tại đối đầu trực tiếp, cả hai cũng có màn "thư hùng" tại hạng mục mới Best Kpop (Ca khúc Kpop hay nhất), cùng với hàng loạt nhóm nhạc đình đám khác: EXO, Monsta X, NCT127,... Bên cạnh đó, với đề cử mới nhất đầy bất ngờ này, BTS đã gom về tận 3 đề cử cho lễ trao giải năm nay, ngoài Best Group và Best Kpop thì 7 chàng trai nhà Big Hit còn có thêm đề cử tại hạng mục Best Collaboration (Màn kết hợp xuất sắc nhất).

VMAs 2019 bất ngờ công bố hạng mục Best Group mới toanh: BLACKPINK và BTS một lần nữa đối đầu! - Ảnh 4.

 

MTV Video Music Awards là lễ trao giải thưởng âm nhạc thường niên của kênh MTV, là một trong 4 lễ trao giải âm nhạc lớn nhất và quan trọng nhất trong năm của nước Mỹ, bên cạnh Grammy, American Music Awards và Billboard Music Awards. Lễ trao giải VMAs năm nay sẽ được phát sóng vào sáng ngày 27/8 (theo giờ Việt Nam), lần đầu tiên trong lịch sử được tổ chức tại nhà thi đấu Prudential Center, New Jersey.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất