Vì một hành động mà em út Red Velvet “sương sương” lên top trend, fan dự đoán ngày comeback sắp gần kề?

Kênh 14 - 22/07/2019, 07:23

Nhiều khả năng lần comeback thứ 2 của Red Velvet trong năm nay sẽ không còn xa nữa.

Red Velvet vừa hoàn thành đợt quảng bá ca khúc "Zimzalabim" cách đây không lâu, tuy nhiên các fan tin rằng ngày nhóm nữ nhà SM trở lại không còn xa nữa dựa vào ngoại hình của 5 cô gái, đặc biệt là em út Yeri khi tham gia một sự kiện âm nhạc vào ngày 21/7 vừa qua. 

Cụ thể, các fan không khỏi ngỡ ngàng khi thấy Yeri xuất hiện với mái vàng rực rỡ khi biểu diễn trong lễ hội âm nhạc nói trên. Đây là lần đầu tiên cô nhuộm màu tóc này sau 2 năm kể từ lần Red Velvet comeback cùng hit "Red Flavor" (2017). Ngay lập tức, tên tuổi nữ idol đã được trending rầm rộ trên Twitter, lọt top 10 ở Hàn Quốc, Malaysia và Philippines.

Mái tóc vàng nổi bật của Yeri khi xuất hiện tại 1 sự kiện mới đây

Tuy nhiên Yeri không phải người duy nhất đổi màu tóc. Seulgi và Irene cũng xuất hiện với màu tóc mới. Trong khi Irene trở về với màu đen truyền thống thì Seulgi nhuộm tóc tông nâu.

Seulgi cũng nhuộm tóc nâu...

... còn mỹ nhân Irene thùy mị với mái tóc đen bí ẩn

Việc 3 thành viên Red Velvet đột ngột nhuộm tóc khiến các fan không khỏi "sinh nghi" và dự đoán rằng phải chăng màn comeback của nhóm đã gần kề? Điều này không phải không có cơ sở bởi vào thời điểm Red Velvet phát hành ca khúc "Zimzalabim" và mini album "The ReVe Festival: Day 1", từng có tin các cô gái sẽ còn trở lại thêm 1 lần nữa vào hè năm nay với nhạc phẩm đậm chất mùa hè hơn. Hiện tại các fan đang vô cùng háo hức chờ đợi những động thái tiếp theo của Red Velvet và SM Entertainment. 

Vì một hành động mà em út Red Velvet “sương sương” lên top trend, fan dự đoán ngày comeback sắp gần kề? - Ảnh 4.

Nhiều khả năng Red Velvet sắp tái xuất với 1 bản hit "khủng", hứa hẹn khuấy đảo hè 2019

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất