Trương Ngọc Ánh bị chê quá mờ nhạt so với Nam Trung và Võ Hoàng Yến

Afamily - 04/07/2017, 17:17

Dù đã trải qua 2 tập "Vietnam"s Next Top Model All Stars 2017" nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn chưa thể hiện rõ được vai trò của mình trong chương trình.

Chương trình truyền hình  Người mẫu Việt Nam - Vietnam's Next Top Model 2017 đã chính thức quay trở lại cùng bộ 3 giám khảo Trương Ngọc Ánh, Võ Hoàng Yến, Nam Trung. Trải qua 2 tập phát sóng, Giám khảo chuyên môn Võ Hoàng Yến cùng Giám đốc sáng tạo Nam Trung liên tục xuất hiện và thể hiện vai trò hướng dẫn của mình rất tốt. Duy chỉ có Trương Ngọc Ánh là có hơi mờ nhạt và chưa phát huy được cho khán giả thấy vai trò host của mình. Trên fanpage chính thức của chương trình, một số cho rằng Trương Ngọc Ánh chỉ đang làm MC với nhiệm vụ công bố kết quả sau mỗi thử thách mà thôi.

 - Ảnh 1.

Bộ 3 giám khảo quyền lực của "Vietnam's Next Top Model All Stars 2017".

Trong suốt 2 tập vừa qua, Giám khảo Trương Ngọc Ánh chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài phút vào cuối mỗi tập để thông báo kết quả đánh giá phần thi thử thách cho các thí sinh. Ngoài lúc đó ra thì trong khi các thí sinh thực hiện thử thách hay chụp ảnh, Trương Ngọc Ánh đều vắng mặt. Trước đó Trương Ngọc Ánh được thông báo là 1 trong 3 giám khảo quyền lực cùng với Nam Trung và Võ Hoàng Yến nhưng có vẻ như cô đang trở nên mờ nhạt so với 2 giám khảo còn lại. Quyết định mời Trương Ngọc Ánh làm host cho chương trình cũng từng nhận được không ít ý kiến trái chiều từ phía công chúng.

 - Ảnh 2.

Việc Trương Ngọc Ánh nhận vai trò làm host của cuộc thi từng dấy lên những ý kiến trái chiều.

Võ Hoàng Yến ngay từ tập đầu tiên đã rất tận tình hướng dẫn cho các thí sinh. Cô còn thị phạm cách tạo dáng khi treo ngược người hay trình diễn nhưng bước catwalk hút hồn. Sát cánh cùng Võ Hoàng Yến còn có Giám đốc sáng tạo Nam Trung, anh thể hiện đẳng cấp của mình qua cách dẫn dắt và hướng dẫn các thí sinh. Sự khó tính của Nam Trung đã góp phần làm cho  Vietnam's Next Top Model 2017  thêm nhiều màu sắc. 2 người được khán giả ví như cặp bài trùng của Next Top All Stars mùa này khi liên tục đưa ra những nhận xét đúng trọng tâm.

 - Ảnh 3.

Nam Trung và Võ Hoàng Yến là cặp bài trùng luôn xuất hiện cùng nhau trong "Next Top" mùa này.

Hy vọng trong những tập sắp tới, giám khảo Trương Ngọc Ánh sẽ xuất hiện nhiều hơn và thể hiện được vị trí của mình trong chương trình. Vai trò của Trương Ngọc Ánh không chỉ đơn thuần là một MC công bố kết quả loại trừ.

Theo Cris Beo/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất