Trước Minh Tú, chân dài này còn gây sốc với bộ ảnh nude có 1 - 0 - 2 nhưng vẫn đi thi Hoa hậu, còn đạt giải "đặc biệt"

01/11/2018, 16:04

Việc Minh Tú bị tung ảnh nude lên fanpage Miss Supranational 2018 gây xôn xao dư luận. Điều này khiến nhiều người liên tưởng đến một chân dài khác cũng từng gây sốc với bộ ảnh nude và đi thi Hoa hậu quốc tế.

Gần đây, sự việc chân dài Minh Tú bị tung ảnh nude lên fanpage Miss Supranational 2018 gây xôn xao dư luận. Ngay sau đó, Hoa hậu Hải Dương người giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam đã lên tiếng về sự việc này đồng thời công khai danh tính người đã tung ảnh trong quá khứ của Minh Tú nhằm bôi nhọ danh dự cô trong cuộc thi lớn tầm cỡ quốc tế. Theo Hoa hậu Hải Dương, người này chính là chuyên gia sắc đẹp Donald Nguyễn - kẻ từng tố hoa hậu Phạm Hương "ăn cháo đá bát" cách đây không lâu.

Ngay sau tiết lộ từ Hoa hậu Hải Dương, chuyên gia sắc đẹp Donald Nguyễn đã đăng tải một chia sẻ khá dài lên trang cá nhân để nói về sự việc liên quan, với lời mở đầu: "Đã chụp hình nude thì đừng có bon chen thi hoa hậu". Anh cho biết: "Hình nude của cô ấy là do chính bản thân cô và ê-kíp tự chụp tự tung lên chứ có ai tung đâu. Việc có người ghét lưu lại sau đó gây bất lợi thì biết trách ai bây giờ". Tuy nhiên, Donald Nguyễn đã xóa bỏ dòng trạng thái này trên trang cá nhân và hoàn toàn không có phản hồi gì thêm.

Về phía Minh Tú, chân dài 9X đã có màn đáp trả thông minh và vô cùng khéo léo. Dù không lên tiếng chính thức nhưng trên Story Instagram của mình, Minh Tú đăng tải hình ảnh dàn mỹ nhân quốc tế trong trạng thái nude. Các cô gái này từng đại diện quốc gia của mình đến với những đấu trường sắc đẹp lớn trên thế giới. 

Nói về bức ảnh nude bị tung ra, HLV The Face 2017 chia sẻ: "Những chỗ nhạy cảm trên cơ thể đã được che đi một cách khéo léo. Vì vậy, tôi không thấy có điều gì phản cảm ở đây. Nghệ thuật luôn có hai chiều hướng, tích cực và tiêu cực. Tích cực là khi ta nhìn nhận theo chiều hướng tốt, còn tiêu cực là khi ta suy nghĩ theo chiều hướng ngược lại".

Sự việc ồn ào tới mức Cục Nghệ thuật biểu diễn phải lên tiếng. Xác nhận với truyền thông, NSND Quang Vinh - Quyền Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết, Cục đã cấp phép cho Minh Tú dự thi Hoa hậu siêu quốc gia 2018 (Miss Supranational). Ông cho biết, Cục chưa nắm được cụ thể những bức hình nude đó có mức độ ra sao. Hiện tại, lãnh đạo Cục đang xác minh thêm thông tin và nắm tình hình cụ thể.

Sự việc của Minh Tú khiến nhiều người nhớ đến Cao Thùy Linh - chân dài từng gây sốc với bộ ảnh nude bên ngựa bạch vào tháng 3/2014. 

Bộ ảnh của chân dài họ Cao bị dư luận chỉ trích kịch liệt vì quá phản cảm. Tuy nhiên, nhờ bộ ảnh nude này mà tên tuổi cô nàng mới được khán giả "nhớ mặt".

Bất ngờ là chỉ vài tháng sau, cô đã đăng ký thi Hoa hậu Quốc tế năm 2014 (Miss Grand International).

Không được đánh giá cao  và từng gây ồn ào với bộ ảnh nude song chân dài 9X vẫn xuất sắc giành đạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài Quốc tế (giải Nhất Hoa hậu trang phục dân tộc đẹp nhất). Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại đấu trường Hoa hậu quốc tế.

Tuy nhiên, vì thi chui, sau khi về nước, Cao Thùy Linh bị phạt 30 triệu đồng.

Hiện tại, Cao Thùy Linh ít xuất hiện trong làng giải trí. Chia sẻ trong bài phỏng vấn gần đây, người đẹp chia sẻ về bộ ảnh nude cách đây 4 năm :"Tôi chỉ chụp duy nhất 1 lần trong đời, thế là đủ rồi".

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất