Trấn Thành "giật đùng đùng", hành hạ Thùy Dương Next Top trên sóng truyền hình

Kênh 14 - 22/11/2017, 09:17

Những hình ảnh của cô nàng Thùy Dương - team Sang "Vietnam"s Next Top Model - All Stars" tham gia "Ơn giời, cậu đây rồi! 2017" khi lọt vào căn phòng của trưởng phòng Trấn Thành đã được hé lộ.

Chỉ 1 tuần nữa, "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 sẽ chính thức trở lại trên sóng VTV3 vào 21h, thứ Bảy hàng tuần. Ở tập 1, chương trình chào đón sự góp mặt của bốn khách mời Xuân Nghị, Hùng Thuận, Thanh Duy và nữ người mẫu Thùy Dương.

Được Xuân Bắc mệnh danh "đối tượng ai cũng ngại va chạm", Trấn Thành đã không phụ lòng đồng nghiệp và toàn thể khán giả khi tái xuất cùng hình tượng "Lâm Khánh Chi" ở tập đầu tiên. Thời gian qua, Lâm Khánh Chi đã tạo ra một làn sóng hài hước với những lời thoại và lối diễn xuất không ai giống qua MV "Tình cờ gặp nhau". Yêu thích hình ảnh ấy, trưởng phòng Trấn Thành đã tái hiện thần thái "Lâm Khánh Chi" để làm khó khách mời Thùy Dương.

Mặc áo dài nền nã, thế nhưng giữa Trấn Thành và Thùy Dương sẽ xảy ra một cuộc chiến khốc liệt vì con thừa tự. Tranh giành sủng ái của chồng, vị trưởng phòng lắm chiêu cùng nữ người mẫu sẽ cùng nhau đo độ sảng với những diễn biến bất ngờ liên tục. Trong lúc diễn xuất, Thùy Dương cũng như các phó phòng và ngay cả giám khảo Hoài Linh đã phải phì cười vì màn hóa thân "Lâm Khánh Chi" của Trấn Thành.

Trấn Thành giật đùng đùng, hành hạ Thùy Dương Next Top trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Thùy Dương bị hành hạ

Trấn Thành giật đùng đùng, hành hạ Thùy Dương Next Top trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Trấn Thành giật đùng đùng trên sân khấu

Bên cạnh "Lâm Khánh Chi", "Hoa hậu Biển Hồ 2017" Tự Long cũng là một ẩn số đáng gờm đe dọa số phận của khách mời Xuân Nghị. Tự xưng là Hoa hậu nhưng dung mạo của Tự Long khiến Xuân Nghị phải thảng thốt kêu lên: "Em sinh ra tại vùng biển ô nhiễm nào?". Ba vòng như một, "hoa hậu" Tự Long còn khoe trọn đôi môi đầy mời gọi để giành lấy nụ hôn từ Xuân Nghị.

Trấn Thành giật đùng đùng, hành hạ Thùy Dương Next Top trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

 

Trấn Thành giật đùng đùng, hành hạ Thùy Dương Next Top trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Hoa hậu Biển hồ khoe đôi môi gợi cảm

Hai khách mời Hùng Thuận và Thanh Duy cũng sẽ chạm mặt với những tình huống có 1 không 2. Nếu Hùng Thuận phải 1 mình đối diện với 2 trưởng phòng Hồng Đào - Hoàng Sơn thì Thanh Duy sẽ bị một người thân cận làm khó với vai trò "phó phòng" bên cạnh nghệ sĩ Trường Giang.

Trấn Thành giật đùng đùng, hành hạ Thùy Dương Next Top trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Hùng Thuận

Trấn Thành giật đùng đùng, hành hạ Thùy Dương Next Top trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Thanh Duy

Tập 1 sẽ được phát sóng vào lúc 21h, thứ Bảy (2/12) trên VTV3.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất