"Ơn giời, cậu đây rồi" nhái "đôi môi ấn tượng" của Hoa hậu Đại dương!

Kênh 14 - 08/11/2017, 14:39

Hình ảnh nghệ sĩ Tự Long với đôi môi dày và tự xưng Hoa hậu Biển hồ khiến khán giả liên tưởng đến Hoa hậu Đại dương vừa đăng quang thời gian vừa qua.

Chỉ 3 tuần nữa, "Ơn giời, cậu đây rồi" mùa 4 sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào lúc 21h, thứ Bảy (2/12) trên kênh VTV3. Tuy nhiên, những hình ảnh hậu trường của chương trình ngay trong quá trình ghi hình đã được lan truyền rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội.

Năm nay, "Ơn giời, cậu đây rồi" đánh dấu sự trở lại của mùa 4 với đội hình hùng hậu của 7 trưởng phòng. Các vị chủ nhà lắm tài nhiều chiêu này đã vận dụng hết kinh nghiệm sân khấu, kiến thức xã hội và cả dung mạo của mình để tranh nhau tỏa sáng. NSND Tự Long chính là một minh chứng sống động trong cuộc "đụng độ" trên.

Ơn giời, cậu đây rồi nhái đôi môi ấn tượng của Hoa hậu Đại dương! - Ảnh 1.

 

Ơn giời, cậu đây rồi nhái đôi môi ấn tượng của Hoa hậu Đại dương! - Ảnh 2.

Những hình ảnh nghệ sĩ Tự Long khoe trên Facebook

Vừa qua, NSND Tự Long thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân tạo hình mới lạ của mình. Với tóc thắt bím dài và váy cúp ngực, Tự Long đầy tự tin khi hóa thân thành nàng tiên cá trước sự trầm trồ của các nhân viên hậu cần. Không những thế, danh hài đất Bắc còn tự tin khoe bờ môi dày đầy mời gọi khiến hàng loạt nghệ sĩ phải chú ý. Nghệ sĩ Công Lý bình luận vui: "Con dở…" trong khi MC Thành Trung không ngần ngại nhận định: "Kinh tởm quá". Bất chấp tất cả, Tự Long tuyên bố mình chính là Hoa Hậu Biển Hồ Việt Nam 2017.

Nam nghệ sĩ chia sẻ mình và ê-kíp có cảm hứng tạo nên nhân vật này bởi "cơn mưa" hoa hậu trong suốt thời gian qua. Đúng như công chúng nhận định "cứ mỗi ngày thức dậy là lại thấy một cô hoa hậu mới", Tự Long sẽ đem thực trạng này lên sân khấu để các nghệ sĩ bày tỏ quan điểm của mình. Nam nghệ sĩ để ngỏ sẽ còn hóa thân thành hoa hậu sông ngòi, hoa hậu rừng ngập mặt, hoa hậu khoáng sản nếu có người tổ chức thi.

Ơn giời, cậu đây rồi nhái đôi môi ấn tượng của Hoa hậu Đại dương! - Ảnh 3.

 

Ơn giời, cậu đây rồi nhái đôi môi ấn tượng của Hoa hậu Đại dương! - Ảnh 4.

 

Ơn giời, cậu đây rồi nhái đôi môi ấn tượng của Hoa hậu Đại dương! - Ảnh 5.

Những hình ảnh môi vều của nghệ sĩ Tự Long gây liên tưởng tới Hoa hậu Đại dương thời gian gần đây

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất