Tò mò cuộc sống của "MC nông dân": Ở biệt thự nhưng lại có hẳn bộ sưu tập dép tổ ong, ăn sáng bằng khoai luộc

17/05/2018, 07:20

Sở hữu biệt thự sang trọng song diễn viên, MC Quyền Linh lại có cuộc sống rất bình dị, thường xuyên làm từ thiện.

Hình ảnh Quyền Linh đi đôi dép tổ ong giản dị đến thắp hương cho 2 hiệp sĩ bị đâm chết và chia sẻ cùng nỗi đau của gia đình khiến nhiều người hâm mộ xúc động. Không xuất hiện ồn ào, nam diễn viên được mệnh danh là "MC nông dân" lặng lẽ  ngồi trên chiếc ghế con trò chuyện cùng mọi người.

Hình ảnh giản dị của diễn viên "Đồng tiền xương máu" gây xúc động mạnh cho người hâm mộ. Được biết, không chỉ giúp gia đình hiệp sĩ đường phố bị nạn, Quyền Linh còn tới bệnh viện để thăm hỏi những hiệp sĩ bị thương.

Xuất thân là diễn viên song nhiều năm trở lại đây anh theo nghề MC. Sở hữu một biệt thự tráng lệ tại Sài Gòn song Quyền Linh luôn nữ lối sống giản dị, cách ăn mặc đơn giản, giữ trong mình cái chất bình dân vốn có của một người xuất thân nghèo khó.

Trên trang cá nhân, MC Quyền Linh chia sẻ bữa ăn sáng chủ yếu của anh là món khoai lang luộc. Trưởng thành từ gia đình nghèo khó, Quyền Linh phải trải qua nhiều vất vả và không ngừng cố gắng để gây dựng sự nghiệp và có được thành quả hôm nay. Quyền Linh vì thế rất trân trọng những tháng ngày vất vả và hiểu rằng chỉ có lao động mới là cách tốt nhất rèn rũa con người.

Ngoài bữa ăn sáng giản dị, anh cũng sở hữu một bộ sưu tập dép tổ ong bên cạnh vài chiếc giầy da, giầy thể thao...

Nam MC nổi tiếng thoải mái đi dép tổ ong ngồi trò chuyện bên cô con gái cưng. Được biết, hai vợ chồng Quyền Linh - Dạ Thảo thường ý thức nuôi con theo kiểu nhà nghèo. Ông bố gốc miền Tây có thể để các con ngủ dưới đất, ăn cơm với nước tương, chao, nằm quạt thay điều hòa như những đứa trẻ nhà nghèo, để các bé thấu hiểu cuộc sống không phải lúc nào cũng đủ đầy. 

Quyền Linh và con gái thoải mái ngồi trên nền đất trong căn biệt thự xa hoa thưởng thức cà phê.

Không ít lần anh còn đi cả dép tổ ong tới trường quay ghi hình vì sự tiện lợi.

Ngay cả khi đi chơi cùng bà xã, Quyền Linh cũng chẳng ngại đi dép tổ ong.

Anh thoải mái ngồi lái xe chở lợn khi đi ghi hình cho một chương trình.

"MC nông dân" nhận được tình cảm quý mến của đông đảo bà con.

Ngoài công việc làm MC, Quyền Linh cũng tham gia các tổ chức từ thiện và thường dành thời gian đi thăm hỏi người dân có hoàn cảnh khó khăn.

(tổng hợp)

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất