Thí sinh Top 5 Hoa hậu Đại Dương 2017 tiết lộ nhiều tin đồn mua bán giải được lan truyền trước đêm chung kết

Afamily - 30/10/2017, 15:34

Người đẹp Nguyễn Thị Huyền Trang tiết lộ nhiều tin đồn mua bán giải đã được lan truyền trước đêm chung kết và hầu hết tin đồn đều về tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

 

Huyền Trang và Ngọc Lụa là hai thí sinh gây tiếc nuối nhất trong Top 5 Hoa hậu Đại Dương 2017. Nếu như Ngọc Lụa sở hữu nhan sắc kiều diễm nhưng thất bại vì câu trả lời ứng xử ngây ngô thì Huyền Trang lại được dự đoán sẽ đoạt vương miện Hoa hậu sau phần ứng xử khá trọn vẹn. Tuy nhiên danh hiệu cuối cùng lại thuộc về người đẹp Lê Âu Ngân Anh.

Người đẹp Hạ Long là gương mặt gây chú ý ngay từ những ngày đầu cuộc thi, lọt top 3 bikini, đoạt giải thưởng phụ Miss Thời trang và Miss Nụ cười. Cô cũng chính là thí sinh gây bão tại vòng sơ loại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 với phát ngôn "đi thi Hoa hậu là để kiếm nhiều xô chậu, nhiều tiền ".

Trước đêm chung kết diễn ra, Huyền Trang đã có một động thái gây chú ý trên trang cá nhân khi dẫn link một bài báo dự đoán Top 10 kèm theo dòng bày tỏ: "chắc chắn năm nay sẽ chẳng được gì ". Điều này khiến cư dân mạng suy đoán rằng cô đã biết trước kết quả cuộc thi.

 - Ảnh 1.

Trước đêm chung kết, Huyền Trang được dự đoán sẽ là ứng cử viên nặng kí của ngôi vị Hoa hậu Đại Dương 2017.

Trở về từ Hoa hậu Đại dương 2017 với một vị trí trong top 5, Huyền Trang đã chia sẻ về tin đồn lộ kết quả cũng như góc nhìn của cô về sự đăng quang của tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh:

Mặc dù luôn được truyền thông đánh giá là ứng cử viên nặng kí cho chiếc vương miện Hoa hậu Đại Dương 2017, nhưng ngay trước giờ chung kết, Huyền Trang lại dự đoán mình sẽ không được gì. Liệu có phải kết quả đã bị lộ từ sớm?

Đúng là trước đêm chung kết Hoa hậu Đại Dương đã có nhiều thông tin mua bán giải được lan truyền. Là một thí sinh đang trong cuộc thi, những thông tin này đã làm tôi cảm thấy rất hoang mang và bất an. Do đó, tôi đã từng nghĩ mình sẽ chẳng được gì đâu và bộc lộ cảm xúc ra như vậy. Chứ không phải tôi biết trước kết quả.

 - Ảnh 2.

Huyền Trang chụp cùng bạn trong một hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017.

Trong những tin đồn mua bán giải được lan truyền trước chung kết, bạn có nghe được thông tin nào liên quan đến tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh?

Hầu như là các thông tin đều liên quan đến Ngân Anh.

 - Ảnh 3.

Hầu như là các thông tin đồn đều liên quan đến Ngân Anh.

Công chúng bày tỏ sự bất bình trước việc Ngân Anh đăng quang. Á hậu 1 Diệu Thùy cũng thổ lộ "có một chút không phục". Còn Huyền Trang thì sao?

Trong và sau đêm chung kết, tôi vẫn không hiểu rõ tiêu chí của cuộc thi như thế nào. Do vậy, tôi không thể nói là không phục được. Vả lại, tôi chỉ là một thí sinh của cuộc thi, không thể nhận xét gì về bạn thi của mình. Tôi nghĩ nên để cho khán giả nhận xét. Cũng có nhiều người lúc mới đăng quang không được khán giả ủng hộ nhưng sau đó bằng những nỗ lực của bản thân thì họ giành được thiện cảm, được thừa nhận. Biết đâu Ngân Anh cũng sẽ được như thế.

 

Là một thí sinh cùng thi đấu với Ngân Anh từ những ngày đầu cuộc thi, Huyền Trang thấy môi của Ngân Anh có đổi khác gì trước và trong đêm chung kết hay không? Có phải chỉ vào đêm chung kết do lỗi trang điểm nên môi của Ngân Anh mới bị như vậy?

Thời gian mới bắt đầu cuộc thi, tôi không chú ý đến Ngân Anh lắm nên không rõ. Nhưng trước đêm chung kết thì tôi thấy môi của bạn ấy đã như thế rồi.

Hoa hậu Đại Dương 2014 Đặng Thu Thảo bày tỏ rằng cô ấy cảm thấy bất công cho các thí sinh khác khi một thí sinh từng dao kéo và có dấu hiệu tiêm môi rõ rệt đăng quang Hoa hậu. Huyền Trang có cảm thấy bất công hay không?

Nếu thực sự có chuyện dao kéo thì đúng là tôi thấy chưa công tâm, bởi Hoa hậu là cuộc thi tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên. Còn chuyện bất công thì khác. Nếu ai đó phẫu thuật thẩm mỹ làm cho mình đẹp hẳn lên so với người khác thì tôi thất bất công. Còn như thế này thì tôi thấy bình thường.

 - Ảnh 4.

"Nếu ai đó phẫu thuật thẩm mỹ làm cho mình đẹp hẳn lên so với người khác thì tôi thất bất công. Còn như thế này thì tôi thấy bình thường."

 

Rút hồ sơ khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 để chuyển sang Hoa hậu Đại Dương, một cuộc thi vừa khép lại với những lùm xùm không hay, bản thân Huyền Trang có cảm thấy ân hận vì quyết định này hay không?

Với tôi dù quyết định có đúng đắn hay không đúng đắn thì đó vẫn là điều tôi muốn làm. Tôi rút hồ sơ khỏi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một phần vì cuộc thi kéo dài đến tận tháng 12 khiến tôi không thu xếp được việc học ở trường. Ngoài ra, Hoa hậu Đại Dương là sân chơi mà tôi thấy phù hợp với mình hơn. Cuộc thi này có nhiều gương mặt mới, nên tôi nghĩ với những kinh nghiệm từng có, mình sẽ có cơ hội cao hơn.

 - Ảnh 5.

Huyền Trang lọt top 3 phần thi kini Hoa hậu Đại Dương 2017 cùng hai giải thưởng phụ Miss Thời Trang và Miss Nụ cười.

Bạn có thất vọng với cách tổ chức của cuộc thi Hoa hậu Đại Dương 2017 hay không?

Tôi chỉ có thất vọng một chút khi bước vào đêm chung kết vì trước đó được nghe thông tin sân khấu đêm chung kết được đầu tư rất nhiều tiền và sẽ rất hoành tráng. Còn cách tổ chức thì tôi không có ý kiến gì. Tôi cũng cảm ơn ban giám khảo đã đánh giá và ghi nhận năng lực của tôi.

Cảm ơn Huyền Trang về những chia sẻ này!

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất