Chết cười với những màn ứng xử ngô nghê, thật thà nhất lịch sử Hoa hậu Việt Nam

30/10/2017, 15:25

Người đẹp Võ Ngọc Lụa của Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2017 khiến khán giả không nhịn được cười với câu trả lời được cho là "chân chất kiểu Ngọc Trinh".

Võ Ngọc Lụa - Hoa hậu Đại dương 2017

Võ Ngọc Lụa - Top 5 Hoa hậu Đại dương 2017 là cái tên "nóng" không kém Tân Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh với màn ứng xử ngô nghê.

Người đẹp nhận được câu hỏi thú vị từ giám khảo - Hoa hậu Ngô Phương Lan: "Nếu đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017, em sẽ làm gì để truyền đi thông điệp về bảo vệ biển?".

Sau vài giây ấp úng, Võ Ngọc Lụa trả lời: "Nếu hôm nay em may mắn trở thành Tân Hoa hậu Đại dương 2017 thì đầu tiên em sẽ trở về nhà ôm cha mẹ mình một cái. Việc tiếp theo là em sẽ đi vòng vòng xóm của em dạy mấy đứa nhỏ cách nhặt rác thế nào, dạy những đứa bé đó cách bảo vệ môi trường không được xả rác bừa bãi. Em cũng sẽ kêu các bạn đồng trang lứa chung tay bảo vệ môi trường".

Màn trả lời ứng xử của Ngọc Lụa.

Câu trả lời của "chân chất như Ngọc Trinh" của Ngọc Lụa nhanh chóng gây bão mạng xã hội. Một số ý kiến tỏ ra bất bình cho rằng người đẹp này không xứng đáng lọt vào top 5 của cuộc thi nhan sắc bởi tầm vóc kiến thức còn hạn chế. Tuy nhiên, một số người lại cho rằng cô "có sao nói vậy", rất chân chất, thật thà và thẳng thắn. 

Đặc biệt, BTV Lê Bình còn dành cho Võ Ngọc Lụa lời khen có cánh trên trang cá nhân: "Nếu là mình, mình sẽ chấm điểm cao phần ứng xử cho cô bé Ngọc Lụa này. Em ấy rất thật, rất hồn nhiên và yêu biển bằng 1 cách thực tế nhất là: huy động trẻ con quanh xóm, huy động bạn bè cùng trang lứa đi nhặt rác. Thuyết phục được người xung quanh mình và truyền cảm xúc ấy sang cho người khác làm sạch biển, quý lắm chứ. Em ấy cũng khao khát ôm cha mẹ mình sau bao ngày xa cách, một đứa con hiếu đễ. Đòi hỏi gì nhiều hơn ở sự chân thành của cô bé tuổi đôi mươi."

Nguyễn Thị Huyền Trang - Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017

Trong tập 1 cuộc thi Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, thí sinh Nguyễn Thị Huyền Trang - người đẹp đến từ Hạ Long gây ấn tượng ở vòng phỏng vấn trước Ban giám khảo. Khi được hỏi nghĩ đến vương miện Hoa hậu Hoàn vũ, bạn nghĩ đến điều gì. Huyền Trang đã thẳng thắn chia sẻ: "Muốn như chị Phạm Hương, có vương miện thì nhiều show, kiếm nhiều tiền!"

Bản thân Huyền Trang cũng choáng ngợp với các câu hỏi của giám khảo. Khi giám khảo Samuel Hoàng hỏi thêm, bao nhiêu là đủ thì Huyền Trang chia sẻ, kiếm càng nhiều càng tốt, sau đó có thể cho vào công quỹ nhà nước, bảo vệ môi trường.

Vũ Thúy Vi - Hoa hậu Việt Nam 1999

Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 1999, người đẹp Thúy Vi để lại ấn tượng với câu trả lời thật thà, hài hước.

Khi nhận được câu hỏi giới thiệu về bản thân, Thúy Vy đã trả lời: "Em tên là Vũ Thúy Vy. Đó là cái tên mà bố em đã đặt cho em. Có lẽ là do mẹ em có cái tên là Thúy Anh, mà nó tượng trưng cho 1 loài cỏ thơm cho nên bố em muốn em là 1 bông hoa. Thế nhưng mà em lại thích bay hơn. Đúng là thì có lẽ em là chim. Thế nên em đã chọn đường hàng không."

Thúy Vy sinh năm 1977, sinh ra và lớn lên tại thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

Phần trả lời ứng xử của Vũ Thúy Vi.

Phan Thị Thu Phương - Hoa hậu Đại dương 2014

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại dương Việt Nam 2014, thí sinh Phạm Thị Thu Phương trong top 7 của cuộc thi đã nhận được câu: “Trước hành động xâm phạm nghiêm trọng chủ quyền Việt Nam của nhà cầm quyền Trung Quốc với việc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam, em có suy nghĩ và thái độ như thế nào?"

Thu Phương tỏ ra khá ấp úng: "Là một công dân yêu nước khi biết Trung Quốc đặt giàn khoan Hải Dương vào vùng biển Việt Nam, em rất bức xúc. Nó xâm phạm vào lãnh thổ, vùng kinh tế của đất nước Việt Nam mình. Em muốn người Trung Quốc hãy… mở giàn khoan đó ra… để cho đất nước Việt Nam của em ngày càng xinh đẹp hơn!"

Câu trả lời ngô nghê này đã khiến khán giả hết bật cười rồi lại đến thất vọng trước sự rụt rè cũng như vốn kiến thức hạn chế của người đẹp. 

Phần ứng xử của Phan Thị Thu Phương.

 

Ngọc Bích - Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2013

Trong cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2013, người đẹp Ngọc Bích đến từ Thanh Hóa cũng khiến khán giả khó hiểu khi khẳng định rằng người phụ nữ phải im lặng thì mới đẹp.

Cô nhận được câu hỏi: "Người xưa có câu 'im lặng là vàng', vậy theo bạn vàng ở đây có được xem như là trang sức hay không?". Thí sinh Ngọc Bích đáp: "Theo em, vàng mà người ta muốn nói đến không có nghĩa là vàng trang sức mà người ta muốn nói đến giá trị của nó. Và sự im lặng được ví như vật trang sức cho con người, nhất là đối với người phụ nữ. Người phụ nữ đẹp thì cần phải biết im lặng. Theo em thì người phụ nữ phải biết lắng nghe''.

(tổng hợp)

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất