The Face Việt đã "tạo nên lịch sử" với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng!

Kênh 14 - 04/07/2017, 17:15

Thử thách chụp hình với trang phục bikini thể thao ở tập 4 "The Face Vietnam" có thể nói là phần thi cá nhân dài nhất trong lịch sử "The Face" với vai trò quá mờ nhạt của HLV hướng dẫn.

Mỗi tập lên sóng của "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017" đều nhận được nhiều sự quan tâm theo dõi và nhận xét tranh cãi từ phía khán giả. 

Trong tập 4 mới đây cũng thế, một tập thi mà phần thử thách cá nhân kéo dài hơn nửa thời lượng phát sóng nhưng lại nhàm chán đến... buồn ngủ. Phần thi này có thể được xem là thử thách cá nhân chiếm thời lượng dài nhất trên thế giới, kéo dài tận hơn 30 phút.

Nếu trong mùa 1 cũng vào tập 4 các thí sinh được chơi bóng chuyền thì mùa này được chơi... bóng đá. Nhà sản xuất đầu tư hẳn bãi biển xinh đẹp để thực hiện thử thách "Chụp ảnh với trang phục bikini thể thao trên biển" nhưng kết quả cho lại hoàn toàn tỷ lệ nghịch với sự đầu tư đó.

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 2.

Top 10 trong thử thách "Chụp ảnh thể thao trên biển"

Ý tưởng bãi biển lặp đi lặp lại trong hai mùa cộng với phần thể hiện "nói nhiều hơn làm" của các thí sinh khiến khán giả không thể nào hào hứng nổi mặc dù các bạn cũng chịu khó tạo dáng dưới cái nắng chang chang.

Hình ảnh mà nhiếp ảnh gia ghi nhận lại cũng chưa đáp ứng được tính thời trang khi người thì trông quá lùn, người lại không biết biểu cảm, các góc chụp và tạo dáng của thí sinh cũng không thể hiện được tính thể thao. 

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 3.

 

Ngay cả khách mời cũng phải được HLV... chỉ dẫn lại, thay vì mời một người mẫu chuyên nghiệp để kết hợp cùng thí sinh, thì xem ra khách mời - cầu thủ Mạc Hồng Quân không khiến các cô gái khá hơn mà ngược lại còn làm cho tổng thể trở nên... đơ đủ đường. Nhiều khán giả còn cho rằng hình ảnh của chương trình còn thua xa cả các blogger du lịch, hay thậm chí như ảnh kỷ yếu du lịch hè.

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 4.

 

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 5.

 

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 6.

 

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 7.

Khán giả đánh giá bộ ảnh thời trang chưa được ấn tượng như mong đợi

Chưa kể đến việc HLV Hoàng Thùy là người hướng dẫn chính trong thử thách này nhưng sau đó, mạnh thí sinh ai người đấy dạy và Hoàng Thùy chỉ là người chốt sổ, công bố những thí sinh xuất sắc cuối cùng, vậy là thế nào?

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 8.

 

The Face Việt đã tạo nên lịch sử với thử thách chiếm đến 30 phút phát sóng! - Ảnh 9.

Vai trò của HLV Hoàng Thùy chỉ là người công bố kết quả?

Theo Yang/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất