Thay đổi sốc: Vietnam"s Next Top Model chào đón cả 1m50!

Kênh 14 - 14/04/2016, 14:49

"Vietnam"s Next Top Model 2016" vừa có một quyết định mang tính lịch sử: phá bỏ hoàn toàn giới hạn về chiều cao!

"Vietnam’s Next Top Model" mùa 7 đang rục rịch quay trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Lấy chủ đề "Break The Rules - Phá bỏ mọi giới hạn", chương trình mong muốn tạo ra một phiên bản hoàn toàn mới đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp hơn .

Như đã thông tin từ trước, mùa giải năm nay không chỉ chọn những anh chàng – cô nàng có chiều cao lý tưởng mà sẽ mở rộng đối tượng đến các thí sinh có chiều cao khiêm tốn hơn. Cụ thể hơn là những chàng trai cao trên 1m70 và các cô gái cao trên 1m65 cũng có thể đăng kí tham gia chương trình. Đây là một điều hoàn toàn bất ngờ không chỉ đối với những khán giả yêu thích chương trình mà còn với giới chuyên môn bởi từ trước đến giờ, khi nhắc đến người mẫu là nhắc đến những chàng trai – cô gái có thân hình chuẩn mực cùng đôi chân dài tít tắp. Sự thay đổi của "Vietnam’s Next Top Model" đã nới lỏng những giới hạn, chuẩn mực về người mẫu đúng như thông điệp của mùa giải năm nay.

Thay đổi sốc: Vietnams Next Top Model chào đón cả 1m50! - Ảnh 1.

 

NHƯNG những bất ngờ chưa dừng lại ở đó, cũng giống như mùa thi mới nhất của "America’s Next Top Model", ban tổ chức của phiên bản Việt đã vừa quyết định mở ra nhiều cơ hội hơn cho các thí sinh khi loại bỏ hoàn toàn mọi quy định về chiều cao! Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các thí sinh dù cao hay thấp, mình dây hay quá cân… đều có thể nắm lấy cơ hội để trở thành Quán quân của chương trình.

Bạn chỉ cao 1m50? Hãy mạnh dạn gửi hồ sơ về vntm.kenh14.vn vào 2h chiều hôm nay và sẵn sàng "chiến đấu" với các tài năng người mẫu trẻ! Khởi động ngay với "Top Model Online", bạn đã có cơ hội dành lấy tấm vé vào nhà chung rồi! Và nếu tự tin thế hiện hết mình, ngôi vị Quán quân có thể sẽ thuộc về bạn!

Thay đổi sốc: Vietnams Next Top Model chào đón cả 1m50! - Ảnh 2.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất