Thành viên Winner bị đồn hẹn hò đàn chị hơn 13 tuổi

Ione - 18/10/2016, 17:26

Phía công ty đại diện của nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận tin hẹn hò. 

Sáng 18/10, trang Xsports News đưa tin thành viên Winner - Nam Tae Hyun hẹn hò với nữ diễn viên Jung Ryeo Won. Cặp đôi đã hẹn hò một năm nay, Jung Ryeo Won lớn hơn Tae Hyun 13 tuổi. 

Hai ngôi sao gặp gỡ qua sự giới thiệu của bạn bè vào năm ngoái. Họ ngày càng thân thiết nhờ có chung sở thích. Nguồn tin của báo Hàn cho biết cặp đôi thường công khai gặp gỡ, không sợ ánh mắt của những người xung quanh. Gần đây, Nam Tae Hyun và Jung Ryeo Won bị bắt gặp hẹn hò tại một quán cà phê ở khu Garosugil.

thanh-vien-winner-bi-don-hen-ho-dan-chi-hon-13-tuoi

Nam Tae Hyun bị đồn hẹn hò với đàn chị hơn 13 tuổi.

Nam Tae Hyun sinh năm 1994, ra mắt từ năm 2013 nhờ một show thực tế của công ty YG. Jung Ryeo Won sinh năm 1981, là nữ diễn viên tên tuổi của điện ảnh Hàn. Dù có khoảnh cách tuổi tác lớn, cặp đôi vẫn thấu hiểu, thường dành thời gian quan tâm lẫn nhau.

thanh-vien-winner-bi-don-hen-ho-dan-chi-hon-13-tuoi-1

Anh đang phải nghỉ hoạt động vì bệnh tâm lý.

Nam Tae Hyun vừa thông báo nghỉ ngơi vì bị bệnh tâm lý, đẩy lùi kế hoạch comeback của Winner. Người hâm mộ nghi ngờ anh rút khỏi nhóm. Gần đây, nam ca sĩ đăng những bài hát về nội dung chia tay, mâu thuẫn trong mối quan hệ.

Phía công ty đại diện của nữ diễn viên đã nhanh chóng phủ nhận tin hẹn hò. Họ cho biết cả 2 chỉ quen biết qua bạn bè và không hề yêu đương.

Quỳnh Mai

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất