WINNER đóng giả Big Bang, song ca "Loser" cùng Taeyang

Kênh 14 - 29/03/2016, 09:26

Một sự kết hợp ngẫu nhiên nhưng hòa hợp đến không ngờ từ các chàng trai nhà YG.

Vừa qua, bản song ca "Loser" đến từ Taeyang (Big Bang) và ba thành viên của WINNER đã khiến Kpop fan cực kì thích thú. Được biết, đây là video clip dùng để quảng bá cho ứng dụng Everysing thuộc chương trình Fantastic Duo mà Taeyang sắp tham gia.

WINNER đóng giả Big Bang, song ca Loser cùng Taeyang - Ảnh 1.

 

WINNER đóng giả Big Bang, song ca Loser cùng Taeyang - Ảnh 2.

 

Không chỉ đem đến cho người hâm mộ một phiên bản mới của "Loser", WINNER còn khiến Kpop fan phải phì cười vì màn đóng giả thành các thành viên Big Bang cực hài hước. Đặc biệt là Seunghoon vẽ đầy hình ảnh trên cổ như G-Dragon, Seungyoon với mái tóc lòa xòa hệt như Daesung và Mino với quả đầu lởm chởm "cộp mác" T.O.P.

Ở phần cuối của video, thay vì hát "I’m a loser", WINNER đã chế lại lời thành "I’m a winner". Độ nhắng nhít của 4 anh chàng còn được chứng tỏ qua màn đập tay ảo "như đúng rồi" khi kết thúc bài hát. Sau khi video được đăng tải, đông đảo người hâm mộ đã bị "mê hoặc" bởi chất giọng vô cùng hòa hợp của Taeyang, Seunghoon, Seungyoon và Mino, nhiều fan còn bắt đầu "mộng mị" về màn kết hợp chính thức của những chàng trai này trong tương lai.

Nguồn tham khảo: OH

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất