Winner tạm ngưng hoạt động, không hẹn ngày trở lại

Tiin - 13/10/2016, 10:02

Nguyên nhân là do em út Taehyun đang gặp vấn đề về mặt tinh thần dẫn đến kế hoạch ra mắt bài hát mới của WINNER sẽ phải hoãn lại vô thời hạn.

Sau thời gian dài nhóm nhạc Winner quá im ắng và không có hoạt động mới, mới đây, YG đã tiếp tục thông báo tin buồn tới fan hâm mộ của nhóm. Theo đó, sau khi nhận thấy vấn đề sức khỏe về mặt tinh thần của Taehyun có dấu hiệu trở nên tồi tệ trong vài tháng trở lại đây, YG quyết định cho em út nhóm Winner về nhà nghỉ ngơi.
 

Đồng nghĩa kế hoạch phát hành bài hát mới của Winner sẽ phải hoãn lại vô thời hạn. Theo YG, từ khi còn là thực tập sinh, Taehyun đã gặp vấn đề về tâm lý, tuy nhiên, nó trở nên nghiêm trọng trong thời gian gần đây.

Thông báo về tình trạng của Taehyun, YG cho biết: 'Sau khi nhận thấy rằng sẽ rất khó khăn cho Taehyun nếu cậu ấy cứ tiếp tục quảng bá, chúng tôi đã quyết định để cậu ấy tạm ngưng mọi hoạt động và tập trung vào việc điều trị.

 Nam Taehyun

Quyết định này được đưa ra bởi đây là ưu tiên hàng đầu với vấn đề sức khỏe của Taehyun. Cậu ấy đã trở về nhà với mẹ để được điều trị thay vì ở lại trong kí túc xá'.

Về tương lai của Winner, YG cho biết thêm: 'Chúng tôi hiện không thể nói trước về thời điểm Winner trở lại và quảng bá ca khúc mới, điều đó thật đáng tiếc. Tuy nhiên, các thành viên còn lại trong Winner đang cùng YG nỗ lực hết mình để vượt qua cuộc khủng hoảng đầu tiên mà nhóm đang phải trải qua này'.

 Tương lai của Winner bị bỏ ngỏ.

Thông tin trên khiến fan vô cùng lo lắng về tình trạng sức khỏe của Taehyun cũng như tương lai của Winner. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ, hagstag #AlwaysHereForTaeHyun đã lọt top trend thế giới. Đây là một trong những hành động fan Winner thực hiện nhằm động viên Taehyun cũng như 4 thành viên còn lại.

Winner gồm 5 thành viên: Taehyun, Mino, Seunghoon, Seungyoon và Jinwoo. Nhóm ra mắt năm 2014 với album đầu tay 2014 S/S và quảng bá thêm một lần khác vào đầu năm 2016.

Dù là tân binh nhưng Winner gần như biến mất khỏi làng nhạc Hàn sau chuỗi ngày quảng bá ngắn ngủi. Bởi vậy, rất nhiều fan tiếc nuối khi từ một tân binh đình đám với kỷ lục giật cúp nhanh nhất Kpop, Winner dần biến mất và khiến tên tuổi có dấu hiệu giảm nhiệt.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất