Thành Long thảm đến mức phải dùng đồ lót phụ nữ để chiến đấu

Zing - 23/06/2016, 08:12

Trong "Tuyệt địa đào vong", nam diễn viên gạo cội quay trở lại gu phim hài hành động quen thuộc.

Sina đưa tin, mới đây, ê-kíp Tuyệt địa đào vong công bố loạt ảnh mới trong dự án trước khi chính thức ra rạp từ ngày 22/7 tới. Khán giả bất ngờ khi chứng kiến cảnh Thành Long đấu võ bằng đồ lót phụ nữ, hay phải thực hiện nhiều cảnh bầm dập trước ống kính, nhảy xuống vực sâu.

Thanh Long tham den muc phai dung do lot phu nu de chien dau hinh anh 1

Thành Long chiến đấu bằng nội y phụ nữ. Ảnh: Sina.

 

Trong buổi phỏng vấn trước đó, nam diễn viên từng chia sẻ việc suýt chết trên phim trường vì những cảnh hành động mạo hiểm. Ông thừa nhận đây là dự án khiến bản thân "thảm hại nhất".

“Tôi đã cố gắng hết sức rồi và suýt nữa thì mất mạng khi quay phim ở Quảng Tây. Tôi quay cảnh ngã xuống vực và thực sự khó khăn khi tôi đã bị ngã khỏi chiếc bè nhỏ của mình, thân cuốn vào dòng nước chảy mạnh”, Thành Long kể.

Tuyệt địa đào vong do Thành Long, Johnny Knoxville, Tăng Chí Vỹ và Phạm Băng Băng đóng chính. Phim là câu chuyện về nhân vật cảnh sát do Thành Long đóng, phải giải cứu Phạm Băng Băng khỏi băng nhóm xã hội đen. Nhưng người giúp đỡ được anh lại chỉ có tay chơi cờ bạc khét tiếng do Johnny đảm nhận.

Thanh Long tham den muc phai dung do lot phu nu de chien dau hinh anh 2

Vua phim hành động bầm dập trong dự án sắp ra mắt. Ảnh: QQ.

 

Sina miêu tả cuộc giải cứu của hai người đàn ông này giống như “chàng A Bảo của Phương Đông” hội ngộ “A Dưa phương Tây”, tạo ra nhiều tình tiết hài hước. Họ cùng nhau đi khắp Macau, Nga, Mông Cổ, đến Quảng Tây và trở lại Hong Kong, đụng độ giới xã hội đen khắp nơi. Do tính không an phận nên hai người đàn ông luôn rơi vào tình huống “trộm gà không được còn mất thêm nắm gạo”.

Thành Long cho biết đây là phim hành động hài nên sự dũng cảm đến đáng thương của hai nhân vật nam chính chắc chắn sẽ khiến người xem vừa cười vừa khóc.

Trước những nghi vấn cho rằng, nội dung phim na ná Giờ cao điểm bom tấn năm nào, Thành Long phản bác. “Sự giống nhau giữa hai dự án chỉ là yếu tố hài đan xen với hành động”.

Thanh Long tham den muc phai dung do lot phu nu de chien dau hinh anh 3
Mô típ hài quen thuộc gắn liền với tên tuổi Thành Long. Phim được cho sẽ thắng lớn khi ra mắt. Ảnh: Sina.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất