Thanh Hằng: Nhiều lúc muốn "bóp cổ" Hà Anh Tuấn vì cảm thấy quá mệt mỏi!

Afamily - 07/12/2017, 08:24

"Sự chịu đựng của Tuấn, ở thời điểm này, Hằng thấy rõ lắm. Cho nên, Hằng yêu quý Tuấn hơn. Tuấn sống mà ôm tất cả mọi thứ vào mình" - Thanh Hằng nói về người bạn thân Hà Anh Tuấn.

 

Nhắc đến mối quan hệ của Thanh Hằng với Hà Anh Tuấn, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến một tình bạn đặc biệt, có thể làm mọi thứ cho nhau. Thanh Hằng bộc bạch rằng trong cuộc đời làm nghệ thuật của cô, chỉ có 2 người có thể khiến Thanh Hằng xuất hiện trong MV ca nhạc với vai trò diễn viên.

Khi được hỏi về cảnh hôn với Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng vẫn có cảm giác ngượng ngùng. Dẫu biết là fan của cô lẫn Hà Anh Tuấn đều muốn 2 người đến với nhau nhưng Thanh Hằng vẫn xin giữ mãi tình bạn đẹp này. Bởi, 10 làm bạn của nhau, Thanh Hằng - Hà Anh Tuấn hiểu rằng họ chỉ có thể dành cho nhau những tình cảm đẹp nhất của mối quan hệ bạn bè.

Thanh Hằng: Nhiều lúc muốn bóp cổ Hà Anh Tuấn vì cảm thấy quá mệt mỏi!  - Ảnh 2.

Chia sẻ về Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng nói: "Dù là yêu đương hay bạn bè, trên hết chúng ta phải tìm thấy sự thấu hiểu. Bản thân Hằng là người rất khó tính, Tuấn cũng vậy. Nhưng khi nhìn thấy lẫn nhau, cả 2 có sự ngưỡng mộ và tôn trọng. Lúc gặp nhau, cả 2 đều nhường nhau để giữ được mối quan hệ lâu dài, thân thiết. Cả 2 người phải bỏ bớt cái tôi".

Thanh Hằng: Nhiều lúc muốn bóp cổ Hà Anh Tuấn vì cảm thấy quá mệt mỏi!  - Ảnh 3.

 

Thanh Hằng: Nhiều lúc muốn bóp cổ Hà Anh Tuấn vì cảm thấy quá mệt mỏi!  - Ảnh 4.

Thanh Hằng và Hà Anh Tuấn.

"Những năm trước, Hằng không đào sâu cũng không quan sát sâu người bạn của mình. Nhưng rõ ràng, nhìn bề ngoài thì thấy Tuấn rất kiêu hãnh. Có được điều này là vì Tuấn đã chịu đựng và trải nghiệm rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng thấy. Sự chịu đựng của Tuấn, ở thời điểm này, Hằng thấy rõ lắm. Cho nên, Hằng yêu quý Tuấn hơn. Tuấn sống mà ôm tất cả mọi thứ vào mình. Có thể khi gặp chuyện, Tuấn cho rằng nói ra chẳng biết hay dở thế nào, vậy nên Tuấn giấu hết".

Thanh Hằng: Nhiều lúc muốn bóp cổ Hà Anh Tuấn vì cảm thấy quá mệt mỏi!  - Ảnh 5.

 

"Hằng nóng tính lắm, thấy thế không chịu được. Nhiều lúc hay nói đùa với Tuấn rằng muốn bay đến bóp cổ cho xong vì quá mệt mỏi. Mình cảm thấy ức chế thay Tuấn vì sao lại giữ điều đó trong lòng quá lâu. Nhưng rõ ràng, mỗi người là 1 tính cách khác nhau. Khi ở cạnh đối phương mình phải kiên nhẫn. Hằng không mong Tuấn là người ít suy nghĩ, nhưng hy vọng Tuấn hãy suy nghĩ mọi thứ lạc quan nhất. Nhiều lúc mình nói, bạn ấy có thể thấy hơi nặng. Nhưng đấy là cách thể hiện của mình. Mình phải nói để bạn ấy nghe và điều chỉnh mọi thứ ngay lập tức".

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất