HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với "mẹ chồng" Thanh Hằng

Kênh 14 - 21/11/2017, 11:09

Sau nhiều đồn đoán, cuối cùng "nhân diện" của gã đàn ông trong cảnh nóng với Thanh Hằng của phim "Mẹ chồng" đã xuất hiện: chính là Song Luân.

Trong hơn 2 phút trailer phim Mẹ Chồng từng được giới thiệu thì ngoài những tình tiết "cung đấu" rất kịch tính thì cảnh nóng chỉ vài giây của siêu mẫu Thanh Hằng cũng khiến khán giả tò mò, thích thú. Quan trọng hơn, người ta tò mò người đàn ông kia là ai. Cuối cùng thì nhà sản xuất cũng chịu công bố, đó chính là ca sĩ Song Luân.

Cảnh quay ghi lại Thanh Hằng trong bộ áo ngủ mỏng tang, đang nhâm nhi ly rượu để chờ đợi điều gì đó...

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 2.

 

Cách sắp xếp, chuyển cảnh và màu sắc cố ý tạo ra một không gian đầy tính sắc dục. Trước mặt người đàn bà quyền lực nhất làng Đại Điền lúc này là người đàn ông điển trai, đang trong trạng thái "người không tấc vải".

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 3.

 

Cảnh nóng này dấy lên 2 câu hỏi: Một là cô Ba Trân đang ân ái với chồng của mình. Hai, có vẻ như đây là một mối quan hệ bất chính, đầy tội lỗi giữa một phụ nữ xinh đẹp và người tình của cô ta. Chi tiết con rắn đang treo mình trên cây càng khẳng định cho giả thuyết thứ hai. Cảnh quay như dự báo phần nào cho những toan tính, mưu mô nhưng cũng đầy sự cám dỗ của cô Ba Trân.

Những người xem tinh ý đều phát hiện ra chi tiết Ba Trân đang ở thế chủ động, mời gọi người đàn ông đến bên mình thay vì ngược lại. Dáng ngồi và động tác cho thấy cô chắc chắn không phải là một công cụ mua vui cho đàn ông. Dù chỉ xuất hiện lướt qua một vài giây, người đàn ông trong cảnh nóng tỏ ra quy phục trước Ba Trân.

Sau nghi vấn nam diễn viên Song Luân (trong vai chồng cô Ba Trân và Thiện Khiêm – con trai của Bảy Loan) và Quốc Cường (trong vai người quản gia): Ai mới là người đóng cảnh nóng của Thanh Hằng và "được" khỏa thân 100% trước mặt siêu mẫu thì có lẽ đoạn clip vừa tung ra đã cho kết quả.

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 4.

 

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 5.

 

Cảnh nóng này thổi bùng lên câu hỏi: liệu sắc dục có phải là vũ khí tối thượng để Ba Trân, từ một nàng dâu bị hắt hủi, vùng lên nắm trong tay quyền lực lớn nhất gia đình Hội đồng Lịnh? Bên cạnh đó, cũng có phán đoán rằng cảnh nóng này chính là thứ đã giúp Ba Trân đảo ngược tình thế khi sinh ra cậu Hai Phước - bảo bối và cũng là người thừa kế danh chính ngôn thuận trong dòng họ. Vị trí mẹ chồng mà Ba Trân đang có cũng được góp phần từ đây.

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 6.

 

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 7.

 

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 8.

 

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 9.

 

HOT: Song Luân khoe trọn vòng 3 trong cảnh nóng táo bạo với mẹ chồng Thanh Hằng - Ảnh 10.

 

Theo đạo diễn Lý Minh Thắng chia sẻ thì khó khăn lớn nhất lúc quay trường đoạn gay cấn này là phải lột tả được thần thái quyến rũ của mợ Ba Trân, làm sao khiến nhân vật người đàn ông trong phim chỉ một cái nhìn là phải quy phục, phải thương mợ Ba đến mức sẵn sàng làm tất cả vì cô.

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 1/12/2017.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất