T-ara tan rã, netizen mừng cho hai thành viên ra đi

Kênh 14 - 23/03/2017, 11:26

Quyết định ra đi của hai thành viên T-ara đã nhận được sự ủng hộ của nhiều netizen.

Như nhiều fan đã biết, sáng nay 23/3, Công ty quản lý MBK vừa đưa ra thông báo về việc 2 trong số 6 thành viên T-ara quyết định không ký tiếp hợp đồng. Điều này đồng nghĩa với việc T-ara sẽ chính thức tan rã kể từ 15/5 tới đây.

 - Ảnh 1.

 

 

Trước thông tin gây sốc này, không ít netizen đã thể hiện sự đồng tình với những bình luận "mừng cho những người ra đi".

- "Tôi không thể tin nổi một vài thành viên vẫn còn muốn ở lại cái công ty đó. Tôi đoán là thực ra tất cả bọn họ đều muốn ra đi mà thôi".

- "Nhưng cái công ty đó chẳng còn có thể trông đợi gì nữa rồi..."

- "Tôi chưa bao giờ gặp một ca sỹ nào do Kwang Soo [người sáng lập MBK] sản xuất mà có được kết cục tốt đẹp hết... Họ hoặc là bị tổn thương, hoặc là bị ghét bỏ".

- "Tôi mừng là những thành viên quyết định ra đi đã quyết định như vậy".

- "Boram và Qri giờ không có gì để làm nữa rồi".

- "Chúc mừng những người đã thoát được".

- "Tôi muốn họ được hạnh phúc trên những con đường riêng của mình dù là ca sỹ, diễn viên hay người không nổi tiếng đi chăng nữa. Chúng ta chẳng thể biết chắc có phải là lỗi của Hwayoung hay của nhóm nhưng giờ thì tất cả hãy sống hạnh phúc đi nào, đặc biệt là Jiyeon".

- "Lời nguyền thảm họa cho Kwang Soo".

- "Giá như Hwayoung chưa bao giờ vào nhóm... Tội nghiệp các cô gái".

- "Có vẻ như Kwang Soo đã lợi dụng Hwayoung để quảng bá cho sự trở lại của T-ara nhưng trước sự hờ hững của dư luận, ông ta đã bỏ cuộc. Đúng rồi đó, nên tập trung cho DIA đi thì hơn".

- "Đó là một quyết định khó khăn cho họ vì chừng nào họ còn sử dụng cái tên T-ara, chừng đó sự nghiệp của họ còn bị kìm lại. Tốt nhất là nên đường ai nấy đi".

Theo Donkey Kong/Trí thức trẻ

Nguồn tham khảo: NB

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất