Sunny xác nhận: Nhờ Wonder Girls đi Mỹ nên SNSD mới nổi được?

Kênh 14 - 10/05/2018, 06:51

Phát ngôn mới đây của thành viên SNSD trên một show truyền hình đang thu hút nhiều sự chú ý của Kpop fan.

Trên show Video Star lên sóng vào ngày 8/5 mới đây, cựu thành viên Wonder Girls – Yenny đã tham gia với tư cách khách mời. Tại đây, cô đã có dịp gặp gỡ và trò chuyện với MC Sunny (SNSD). MC Park Na Rae đã bình luận về màn hội tụ của 2 thành viên girlgroup đình đám: "Điều tuyệt vời của ngày hôm nay chính là Wonder Girls và SNSD đang ngồi chung với nhau."

 - Ảnh 1.

Sunny và Yenny trên Video Star ngày 8/5 vừa qua.

Yenny chia sẻ về 2 nhóm trên Video Star rằng: "SNSD và Wonder Girls ra mắt cùng năm 2007. Trong năm 2007, "Tell Me" thành công lớn và đến 2009, chúng tôi Mỹ tiến. Đó cũng là thời điểm mà "Gee" của SNSD bùng nổ. Khi tôi gặp các thành viên SNSD bây giờ, tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì chúng tôi có cơ hội được quảng bá cùng nhau ở thời gian đó."

Trước lời tâm sự của Yenny, Park So Hyun đùa rằng: "Vậy là Wonder Girls đi Mỹ thì SNSD mới bật lên được đúng không?". Sau đó, anh nhận được lời đồng thuận từ chính Sunny cho câu nói của mình: "Đó là lý do em biết ơn điều đó đấy ạ."

 - Ảnh 2.

 

Sau khi chương trình và cuộc đối thoại giữa Sunny và Yenny được lên sóng. Đông đảo cư dân mạng không đồng ý với câu nói của Park So Hyun lẫn sự khiên tốn của thành viên SNSD. Nhiều người cho rằng, "Gee" và "Genie" được phát hành trong năm 2009 thừa sức đưa SNSD lên đỉnh cao, chứ không cần phải chờ đến lúc girlgroup nhà JYP Mỹ tiến thì SNSD mới có thể trở thành nhóm nữ quốc dân được.

"Gee" và "Genie" vẫn sẽ đưa SNSD trở thành girlgroup quốc dân tại Hàn dù Wonder Girls có đi Mỹ hay không.

- "Dù Wonder Girls có ở lại thì cũng đâu phải SNSD không có khả năng đi lên. Wonder Girls có đi hay ở thì "Gee" vẫn sẽ nổi nhé. Chỉ là ở lại thì họ sẽ giữ được độ nổi tiếng lâu hơn chút thôi."

- "Không thể tin là qua chừng đó thời gian trôi đi, SNSD và Wonder Girls giờ có thể ngồi đây và nói đùa về những chuyện quá khứ như vậy. "Gee" và "Genie" chắc chắn là sẽ nổi tiếng rồi, vì nó được đông đảo fan "ông chú" yêu thích. Còn về fandom thì khỏi cần nói luôn."

- "Bài "Gee" ôm cúp 9 tuần liên tiếp ngay từ trước khi Wonder Girls đi Mỹ nhé. Danh tiếng của SNSD một bước lên hương và chẳng có gì lúc đó có thể ngăn thành công đến với nhóm cả, rồi chưa kể là nhóm còn có cây hút fan Taeyeon và Yoona nữa."

Theo September/Trí thức trẻ

Nguồn tham khảo: AK, NB

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất