Sau sự cố vạ miện, Hoàng My không có tên trong dàn giám khảo Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Kênh 14 - 02/01/2018, 17:43

Giám khảo chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ có thêm "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza và "Hoa hậu Việt Nam 2006" Mai Phương Thúy.

BTC "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vừa chính thức công bố dàn giám khảo chấm thi đêm chung kết sắp tới.

5 vị giám khảo từng xuất hiện trong vòng bán kết là bà Xuân Trang – Hiệu trưởng trường John Robert Power, Tiến sĩ – bác sĩ Lê Diệp Linh, MC Phan Anh, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng và nhà thiết kế Thuận Việt sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò "cầm cân nảy mực".

 - Ảnh 1.

Hoàng My không có tên trong dàn giám khảo chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" năm nay.

Ngoài ra, sẽ có 2 vị giám khảo mới là "Hoa hậu Việt Nam 2006" Mai Phương Thúy và "Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza.

Trước đó, hoa hậu Hương Giang từng chia sẻ vì lý do bận việc cá nhân nên cô không thể ngồi ghế "nóng" chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam" mùa 3.

Riêng giám khảo vòng bán kết là Á hậu Hoàng My, sau phát ngôn gây xôn xao về cơn bão số 12 (Damrey), người đẹp này đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều của dư luận khi được chấm thi của một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia nhưng lại có những chia sẻ gây "sốc".

 - Ảnh 2.

"Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008" Dayana Mendoza.

Hiện tại, nguyên nhân vì sao Hoàng My không được tiếp tục đồng hành với "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" vẫn chưa được cô và BTC tiết lộ.

Sau khi trải qua vòng bán kết đầy căng thẳng, hơn 40 ứng viên đang tích cực tập luyện cho đêm chung kết và tham gia các phần thi phụ như: Người đẹp Thể Thao, Người đẹp Áo dài, Người đẹp Thân thiện, Người đẹp được yêu thích nhất.

Chung kết "Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017" sẽ diễn ra vào ngày 06/01 tới tại Nha Trang.

 - Ảnh 3.

Bà Xuân Trang.

 - Ảnh 4.

NTK Thuận Việt.

 - Ảnh 5.

Nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng.

 - Ảnh 6.

Tiến sĩ, bác sĩ Lê Diệp Linh.

 - Ảnh 7.

Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất