Rapper "Tuyết yêu thương" khoe ảnh cưới style Hàn Quốc

Ngoisao.net - 17/05/2017, 15:52

Young Uno và bạn gái kém 10 tuổi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/5 tới tại Hà Nội.

Young Uno tên thật là Trương Ngọc Dũng, sinh năm 1984, là một rapper được yêu thích với các bài hit: Tuyết yêu thương, Let you go, Hy vọng... Anh được biết đến là một trong những cái tên nổi nhất trong phong trào rap Việt bên cạnh Eddy Việt, Lil Knight...

Young Uno tên thật là Trương Ngọc Dũng, sinh năm 1984, là một rapper được yêu thích với các bài hit: Tuyết yêu thương, Let you go, Hy vọng... Anh được biết đến là một trong những cái tên nổi nhất trong phong trào rap Việt bên cạnh Eddy Việt, Lil' Knight...

Bích Hiền (sinh năm 1994, là kế toán một công ty giải trí).

Vợ của Young Uno là Bích Hiền, sinh năm 1994, kế toán một công ty giải trí.

rapper-tuyet-yeu-thuong-khoe-anh-cuoi-style-han-quoc-2

Tình cờ quen nhau qua một buổi phỏng vấn, rapper và vợ đã có thời gian hơn một năm để tìm hiểu trước khi quyết định "về chung một nhà".

rapper-tuyet-yeu-thuong-khoe-anh-cuoi-style-han-quoc-3

Mặc dù đặc thù công việc khác nhau nhưng cả hai đã tìm được điểm chung đồng điệu trong tâm hồn và luôn đồng cảm, thấu hiểu cho nhau.

rapper-tuyet-yeu-thuong-khoe-anh-cuoi-style-han-quoc-4

"Bọn mình nói chuyện khá hợp. Cô ấy chủ động tấn công mình trước. Tình yêu của hai đứa nảy nở chỉ sau một tuần tìm hiểu", Young Uno kể.

rapper-tuyet-yeu-thuong-khoe-anh-cuoi-style-han-quoc-5

Lễ ăn hỏi của cặp đôi đã diễn ra ngày 7/5 vừa qua. Young Uno và bạn gái kém 10 tuổi sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/5 tới tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội.

rapper-tuyet-yeu-thuong-khoe-anh-cuoi-style-han-quoc-6

Theo Minh Minh / Ngoisao.net

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất