Quỳnh Nga: Cả Việt Anh và vợ khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng?

Tiin - 30/07/2019, 03:21

"Nếu tôi và Việt Anh có gì với nhau thì đi ra ngoài đường cho mọi người nhìn làm gì, phải đi vào đâu khác chứ" - Quỳnh Nga chia sẻ.

 

Tối qua (29/7), tại chương trình Đẹp vô cực - Làm giàu không khó, diễn viên Quỳnh Nga (vai Nhã trong Về nhà đi con) đã lần đầu lên tiếng về tin đồn là người thứ ba chen vào hôn nhân của Việt Anh.

Người thứ ba là kẻ chen ngang, phá người khác nên ai cũng ghét

Thời điểm đóng Về nhà đi con, tôi đang quá rảnh nên nhận được lời mời từ nhà sản xuất là tôi nhận lời luôn. Quay được vài tập, tôi vẫn bình thường vì thấy phim chưa có hiệu ứng gì, nhưng sau đó khán giả dồn dập quá nên tôi bắt đầu thấy lo.

Khi đọc kịch bản Về nhà đi con, cá nhân tôi không có áp lực gì cả, nên nhận vai với tâm thế thoải mái. Tôi chỉ nghĩ rằng, mình chưa được đóng vai phản diện, nên nhận lời thôi.

Trong nghệ thuật, có những diễn viên chỉ đóng được vai chính diện, có những diễn viên chỉ đóng được phản diện, tôi đóng được cả hai thì sao lại không thử.

 

 0

 

Mọi người thấy tôi đi với Việt Anh nên cứ ghép vào rồi nói bóng nói gió, chứ tôi không bao giờ làm chuyện đấy với Việt Anh. Giữa chúng tôi không bao giờ có chuyện gì xảy ra ngoài tình bạn, tình anh em, tình đồng nghiệp.

Những tin đồn đó, tôi nghe xong chỉ thấy buồn cười. Mọi người đang hiểu sai vấn đề. Vì thế, thời điểm đó tôi không lên tiếng.

Tôi coi việc đồn thổi là vớ vẩn. Người trong cuộc đã lên tiếng rồi. Cả Việt Anh và vợ anh ấy đã khẳng định không có người thứ ba thì tại sao tôi phải lên tiếng?

Tôi không muốn đu bám vào bất cứ việc gì. Lúc đó, phim chưa phát nên tôi chẳng việc gì phải lên tiếng, không người ta lại nói tôi pr cho phim, cố tình bu lấy người này người kia để lên báo.

Bây giờ tôi đã quay trở lại với sự nghiệp diễn xuất, phải làm việc với rất nhiều bạn diễn nam. Chẳng lẽ tôi cứ quay với bạn diễn nam nào thì lại chịu thị phi với người đó à?

Khán giả nên hiểu cho công việc của người diễn viên, là quay phim phải đi chung với nhau, giống như mọi người đi làm công sở hàng ngày thôi. Cho nên để bắt gặp chúng tôi đi cùng nhau là chuyện đương nhiên.

 

 2

 

Tôi phải tập trung kiếm tiền để lo cho gia đình của mình. Đó mới là điều tôi muốn.

Mọi người chỉ biết nói mà không biết lời nói đó sẽ ảnh hưởng thế nào tới người nghe. Có những lời nói khiến tôi rất buồn và chạnh lòng. Nhiều khi, họ xúc phạm, đụng chạm tới nhân phẩm của tôi.

Điều này khiến tôi bị ảnh hưởng nặng nề. Có thời gian, tôi không dám ra đường buổi tối, ở nhà nhưng cũng không dám vào mạng hay hội nhóm nào. Ngay cả Fanpage của phim Về nhà đi con, tôi cũng không dám vào.

Chỉ đọc bình luận trên Facebook của mình hay tin nhắn người ta nhắn cho mình mà tôi đã buồn rồi thì ra đó đọc chắc tôi còn thê thảm hơn nữa.

Sau khi đóng Về nhà đi con, tôi phải dè chừng với Việt Anh

Bản thân tôi còn rất nhiều thiếu sót vì đã lâu rồi tôi mới quay lại với phim ảnh. Điều này giống như một người lâu không đi làm mà quay trở lại công việc thì cần thời gian để thích nghi. Đã 10 năm không quay lại công việc, có rất nhiều điều biến đổi.

Tôi chỉ mong muốn, khi một phụ nữ từng thất bại trong hôn nhân quay trở lại với cuộc sống, công việc của mình như tôi thì hãy cho tôi thời gian. Tôi mong mọi người hãy góp ý, động viên để tôi phát triển công việc của mình, chứ đừng chỉ trích nặng nề.

Sau tin đồn và vai Nhã trong Về nhà đi con, tôi phải dè chừng với không chỉ Việt Anh, mà còn với tất cả những chàng trai khác. Vì nhân vật nhạy cảm nên giờ tôi đi với bất cứ ai cũng sẽ bị nói. Tôi rất lo lắng.

Việt Anh là một người anh trai tốt, một người đồng nghiệp khá nhiệt tình. Trong tương lai, tôi vẫn phải làm việc với anh ấy.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất