Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik lại hơi nữ tính thì phải

Afamily - 12/04/2018, 01:38

Nổi tiếng với hình tượng gia đình Hoa dâm bụt, phong cách thời trang của 3 thành viên Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik đã có bước chuyển mình ngoạn mục so với trước kia.

 

"Gia đình Hoa dâm bụt" là cái tên hết sức đáng yêu để nói về Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo Trữ tình Bolero. Không chỉ dành cho người hâm mộ những trận cười như được mùa bằng khiếu hài hước bất tận, hay những màn kết hợp đầy nội lực, bộ ba chị em nhà Hoa dâm bụt còn ngày càng lột xác về phong cách thời trang. Đức Phúc thời thượng vung tay sắm nhiều hàng hiệu hơn. Hòa Minzy không còn là thảm họa thời trang như trước mà chuyển hướng sang trọng lộng lẫy góp mặt trong danh sách những nữ ca sĩ có gu ăn mặc của Vbiz. Thế nhưng sang đến Erik, anh chàng như thể càng ngày càng điệu đà, nữ tính với phong cách cầu kỳ cùng khuôn mặt được trang điểm đậm nét như con gái.

Đức Phúc ngày càng thời thượng, sắm nhiều đồ hiệu hơn

Street style của Đức Phúc vốn luôn biến hóa linh hoạt nhưng nếu như trước kia Phúc chỉ chăm chăm diện một một chiếc thắt lưng Gucci thì nay anh chàng đã biết vung tay sắm nhiều đồ hiệu hơn cho mình. Mỗi set đồ street style cá tính lại thấy thấp thoáng một món đồ hiệu giúp cho phong cách của Đức Phúc thêm ấn tượng và thời thượng hơn xưa.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 1.

Street style của Đức Phúc nhấn nhá nhiều hơn những món phụ kiện đắt tiền tạo điểm nhấn cho trang phục.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 2.

Kết hợp cùng phụ kiện hàng hiệu, street style của Đức Phúc chất ngất hơn hẳn.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 3.

Chiếc thắt lưng Versace chính là món phụ kiện đầu tiên "giúp" Đức Phúc thoát kiếp duy nhất chiếc thắt lưng Gucci.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 4.

Đức Phúc ngày càng trưởng thành và chỉn chu hơn trong phong cách thời trang của mình. Những bộ vest dành để biểu diễn trên sân khấu cũng không còn lấp lánh, riêm rúa như trước.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 5.

Đức Phúc bắt đầu sắm sửa đồ hiệu nhiều hơn cho mình.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 6.

 

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 7.

 

Hòa Minzy lột xác với hình ảnh duyên dáng, lộng lẫy

Hòa Minzy cũng là một cô nàng có sự thay đổi ngoạn mục về phong cách thời trang. Từ một cô nàng chuyên khán giả chê bai khi chọn những bộ trang phục lòe loẹt, thiết kế kém tinh tế, Hòa Minzy bỗng lột xác hoàn toàn về hình ảnh. Hòa Minzy chuyển hướng theo đuổi hình tượng nữ ca sĩ sang trọng, duyên dáng. Xuất hiện tạo sự kiện hay trình diễn trước công chúng mếm mộ, cô nàng lộng lẫy kiêu sa với váy áo bồng bềnh nữ tính; còn với street style là lúc Hòa Minzy biến hóa với đủ mọi style hợp với tính cách nhí nhảnh, thú vị của cô.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 8.

Hòa Minzy chuyển hướng nữ tính nhẹ nhàng khi diện những thiết kế váy áo duyên dáng dự sự kiện hay trình diễn trước đông đảo người hâm mộ.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 9.

 

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 10.

Với hình ảnh công chúa nhẹ nhàng ngây thơ, Hòa Minzy nhận được cơn mưa lời khen từ công chúng mến mộ.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 11.

 

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 12.

Cô nàng bánh bèo nữ tính ấy cũng không ít lần sang gợi cảm thời thượng trong những thiết kế váy áo sang chảnh.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 13.

Còn với street style, cô nàng biến hóa linh hoạt hơn, lúc thì khỏe khoắn với đồ thể thao.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 14.

Cũng nhờ vóc dáng ngày càng thon gọn mà Hòa Minzy dễ dàng chinh phục nhiều kiểu trang phục khác nhau.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 15.

Hòa Minzy cũng khéo chọn trang phục hợp dáng hơn xưa, ví dụ như thiết kế váy xòe dáng ngắn khoe trọn đôi chân thon thả, kết hợp cùng đôi cao gót xuyệt tông để khắc phục nhược điểm chiều cao.

Cùng với sự lột xác về phong cách Hòa Minzy cũng chăm đầu tư hàng hiệu hơn. Trước đây suốt ngày vướng nghi án dùng hàng fake thì nay một lần mua sắm của cô nàng phải lên đến vài trăm triệu chứ chẳng chơi.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 16.

 

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 17.

 

Riêng mình Erik nữ tính, điệu đà quá mức

Khác hẳn với Hòa Minzy hay Đức Phúc, nếu như hai người lột xách phong cách thì Erik lại càng ngày càng điệu. Anh chàng chuyển hướng nữ tính, điệu đà không chỉ với trang phục mà cả kiểu tóc lẫn cách trang điểm.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 18.

Hình ảnh mới nhất của Erik khiến người hâm mộ cảm thấy nam ca sĩ đang rất chuộng style điệu đà với mái tóc nhuộm màu cam sáng, môi hồng chúm chím, khuôn mày kẻ sắc nét....

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 19.

Erik diện những bộ trang phục dễ gây chú ý như áo đính đá, nhiều màu sắc, trang điểm đậm... thậm chí nam ca sĩ còn diện cả áo lưới và có những cách chụp ảnh khá điệu đà.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 20.

Dường như anh chàng này khá kết những bộ trang phục lấp lánh cùng phần áo lưới bên trong.

Phong cách gia đình Hoa dâm bụt: Hòa Minzy, Đức Phúc ngày càng thời thượng, nhưng sang đến Erik thì... nữ tính quá đà - Ảnh 21.

Anh chàng này rất siêng đeo choker, và cũng khéo chọn những loại choker tông xuyệt với tổng thể.

Theo Cape/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất