Phi Thanh Vân từng nhắn tin van xin tha thứ và mong chồng cũ quay về

16/06/2017, 14:21

Vì bị tố 'bám váy' vợ cũ, Bảo Duy đã tiết lộ tin nhắn của Phi Thanh Vân gửi cho anh. Trong tin nhắn, Phi Thanh Vân cầu xin Bảo Duy quay lại với cô.

Trên trang cá nhân cách đây ít giờ, Bảo Duy đã chia sẻ tâm trạng bức xúc khi có nhiều khán giả nhắn tin mắng chửi anh là kẻ vũ phu, bám váy phụ nữ... Chỉ đến khi một người bạn gửi cho anh bài phỏng vấn của Phi Thanh Vân trên một trang báo hồi cuối tháng 5, anh mới hiểu lý do vì sao mình lại nhận được những lời chỉ trích tiêu cực như vậy. 

Cụ thể, anh viết: "Hôm giờ tự nhiên lại có vài người nhắn tin chửi mình mà không biết lý do gì? Hôm nay vô tình có người bạn gửi và chụp cho mình cuộc phỏng vấn của bạn ấy và mới thấy bạn ấy chia sẻ lên. Lượt xem hơn hai chục nghìn người xem có ít đâu. Lại 1 lần nữa tất cả mọi tội lỗi đổ lên đầu mình, mang tiếng là bám váy, vũ phu...

Mới ngày nào, bạn ấy còn nhắn tin năn nỷ và van xin tha thứ. Mà giờ lại chia sẻ và đăng lên như vậy. Nhiều người không hiểu cứ nhục mạ mình. Đáng lý ra Duy sẽ im lặng nhưng bắt buộc phải lên tiếng vì không muốn người mình yêu phải suốt ngày nghe thiên hạ nói xấu bạn trai của mình. Đặc biệt là cũng không muốn gia đình bạn gái suy nghĩ nhiều.Còn bây giờ tất cả sự thật như thế nào thì mọi người đọc hết tin nhắn đi thì mọi người sẽ hiểu.

Nếu đúng tôi là 1 thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không đựơc thì tố!

Xin mọi người đừng nói tôi là ăn bám vì khi li hôn tôi vẫn ra đi 2 bàn tay trắng và bây giờ hàng tháng tôi chu cấp cho con trai tôi là 10 triệu/1 tháng. Nghe từ bám váy và ăn bám nó nặng nề lắm! Câu chuyện đến đây là chấm hết, hãy để tôi được bình yên! Mẹ tôi đã già, các con còn quá nhỏ, tôi còn phải gánh nặng trên vai rất nhiều thứ".

Dòng status chia sẻ trên trang cá nhân của Bảo Duy. Ảnh: Ngoisao.vn

Sau đó, Bảo Duy đã chia sẻ những dòng tin nhắn Phi Thanh Vân nói yêu anh đồng thời mong được tha thứ và muốn làm lại từ đầu. Tuy nhiên, Bảo Duy quyết định sẽ không quay về với Phi Thanh Vân.

Những dòng tin nhắn của Phi Thanh Vân được Bảo Duy chia sẻ. Nội dung là Phi Thanh Vân nói yêu Bảo Duy và mong anh quay về với cô. Ảnh: Ngoisao.vn

Ngoài ra, Bảo Duy cũng tiết lộ, mặc dù đã hoàn tất thủ tục ly hôn từ 3 tháng trước nhưng tháng 4 vừa qua, Phi Thanh Vân vẫn nhắn tin thổ lộ rằng cô còn yêu anh và mong anh quay về. "Nếu đúng tôi là một thằng vũ phu, ăn bám, không biết lo, vô tình thì cô ấy sẽ không níu kéo và van xin tha thứ như vậy đâu. Bao lâu nay mang tiếng bị dư luận chửi, ấm ức lắm mà chẳng muốn nói, đã dồn ép người ta vào con đường cùng, rồi quay lại. Có không biết giữ, mất rồi lại tìm, tìm không được thì tố", anh nói.

Bảo Duy cùng Phi Thanh Vân thời còn mặn nồng. Ảnh: Ngoisao.net

Theo nguyện vọng của Phi Thanh Vân, sau khi ly hôn, Bảo Duy đồng ý chu cấp 10 triệu đồng mỗi tháng để nuôi con trai. Anh cũng trả tiền lương hàng tháng cho bà vú nuôi chăm sóc bé Tấn Đức. Anh mong khán giả đừng nói anh là kẻ ăn bám bởi khi quyết định chia tay với Phi Thanh Vân, anh ra đi với hai bàn tay trắng. Hiện tại, anh có cuộc sống bình yên với bạn gái mới và công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Do đó, anh hy vọng Phi Thanh Vân không đào bới chuyện cũ và nhắc tên anh trên mặt báo.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất