Phản ứng của Angelina Jolie trong cú chạm mặt lịch sử với tình địch cũ Jennifer Aniston

Afamily - 09/01/2018, 13:42

Có vẻ như Angelina Jolie không mấy quan tâm tới sự tò mò của cả thế giới về cú chạm mặt "lịch sử" này.

 

Trước ngày sự kiện Quả Cầu Vàng được chính thức diễn ra, Hiệp hội Báo chí nước ngoài đã công bố danh sách những người sẽ tham gia trao giải tại lễ trao giải. Và điều đặc biệt, trong danh sách năm nay có những cái tên tưởng chừng như chưa từng đứng gần nhau như Angelina Jolie và Jennifer Aniston.

Mặc kệ tình địch cũ Jennifer Aniston xuất hiện, Angelina Jolie vẫn hồn nhiên ngồi ăn như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 1.

 

Angelina Jolie và Jennifer Aniston có quá nhiều điểm giống nhau. Không chỉ xinh đẹp, nổi tiếng, là người phụ nữ quyến rũ nhất thế giới mà họ còn từng có chung một người đàn ông. Thậm chí, đến cả kết cục của họ cũng giống nhau khi sau cùng Brad Pitt không thuộc về bất kỳ ai trong số họ.

Thời gian qua đi, những rắc rối xưa có lẽ đã không còn nhưng người hâm mộ thế giới vẫn tò mò liệu Angelina Jolie và Jennifer sẽ phản ứng thế nào trong lần "chạm mặt lịch sử" này. Không chỉ là nỗi tò mò của fan hâm mộ, thậm chí nhiều sao Hollywood cũng thấy thú vị với điều này.

Mặc kệ tình địch cũ Jennifer Aniston xuất hiện, Angelina Jolie vẫn hồn nhiên ngồi ăn như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 2.

Angelina Jolie đến Quả Cầu Vàng cùng con trai Pax Thiên.

Tuy nhiên, có lẽ đó chỉ là câu chuyện của những người ngoài cuộc. Cả Angelina Jolie và Jennifer Aniston đều không mấy quan tâm tới chuyện này.

Để tránh là chủ đề cho truyền thông, hai người đẹp tránh gặp nhau trên thảm đỏ. Jennifer tới dự một mình trong khi Angelina Jolie đi cùng cậu con trai nuôi, Pax Thiên.

Mặc kệ tình địch cũ Jennifer Aniston xuất hiện, Angelina Jolie vẫn hồn nhiên ngồi ăn như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 3.

Dakota Johnson xứng đáng là "thánh hóng" của năm.

Trong khoảnh khắc gần như chạm mặt nhau của hai người đẹp cũng diễn ra khá thú vị. Khi Jennifer Aniston cùng Carol Burnett công bố giải thưởng tại Quả cầu vàng 2018 thì Angelina Jolie ngồi phía dưới lại tập trung cho chuyện ăn uống và tránh nhìn mặt tình địch cũ. Cô thậm chí còn cười vui vẻ và không hề có dấu hiệu bất an.

Mặc kệ tình địch cũ Jennifer Aniston xuất hiện, Angelina Jolie vẫn hồn nhiên ngồi ăn như không có chuyện gì xảy ra - Ảnh 4.

Jennifer Aniston trên sân khấu gần bàn tiệc của Angelina Jolie.

Trong khi Angelina Jolie thảnh thơi như vậy thì nhiều đồng nghiệp lại khó tò mò. Nữ diễn viên trẻ Dakota Johnson ngồi cùng bàn với Angelina Jolie đã lén đánh mắt sang nhìn để theo dõi phản ứng của cô khi Jennifer đang đứng trên sân khấu.

Khoảnh khắc tò mò của người đẹp "Năm mươi sắc thái" cũng khiến nhiều người cảm thấy thú vị. Theo cư dân mạng, không chỉ Dakota mà bất kỳ ai cũng sẽ như vậy khi chứng kiến màn hội ngộ thú vị này.

Theo Pa Dun/Helino

Nguồn: Dailymail

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất