Oan gia ngõ hẹp: Hôn thê và bồ cũ của Justin Bieber dự cùng một show, mặc đồ na ná nhau và cùng "thả rông" vòng 1

Kênh 14 - 12/09/2018, 02:25

2 chân dài cùng dính dáng đến nam ca sỹ Justin Bieber vừa có màn đụng độ "nảy lửa" tại NYFW.

Nổi tiếng đào hoa, Justin Bieber đã từng qua lại cũng như dính tin đồn hẹn hò với khá nhiều người đẹp Hollywood. Đất chật người đông, việc những cô gái này chạm mặt nhau tại sự kiện chỉ là vấn đề thời gian. Và mới đây, người ta đã được chứng kiến màn đụng độ "oan gia ngõ hẹp" giữa Hailey Baldwin và Sofia Richie - một người là hôn thê, một người là bồ cũ của nam ca sỹ - trong show diễn Carolina Herrera thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York.

Hailey Baldwin và Sofia Richie, một người là hôn thê, một người là tình cũ của Justin Bieber vừa cùng tham dự show diễn Carolina Herrera và cùng diện suit.

Đây có lẽ là lần đầu tiên người ta nhận ra Hailey Baldwin và Sofia Richie có nhiều điểm chung đến vậy. Không chỉ cùng dính dáng với Justin Bieber, 2 cô nàng còn dự cùng một show trong số hàng chục show diễn tại NYFW mùa này, cùng ngồi hàng ghế đầu, và tréo ngoe hơn cả là cùng diện kiểu trang phục na ná nhau. Dường như ngoài gu bạn trai, 2 chân dài 9x còn có chung cả gu thời trang nữa. Quả thật tình cờ và cũng thật bất ngờ!

Oan gia ngõ hẹp: Hôn thê và bồ cũ của Justin Bieber dự cùng một show, mặc đồ na ná nhau và cùng thả rông vòng 1 - Ảnh 2.

 

Cả Hailey Baldwin và Sofia Richie đều là khách mời VIP trong show diễn Xuân/Hè 2019 của thương hiệu Mỹ Carolina Herrera. Không những cùng ngồi hàng ghế đầu trong một show diễn, hôn thê và bồ cũ của Justin Bieber còn cùng diện suit theo kiểu "thả rông" vòng 1. Trong khi Hailey diện suit màu hồng và không mặc thêm gì bên dưới thì Sofia có cầu kỳ hơn chút đỉnh khi phối thêm áo blouse xuyên thấu bên dưới bộ suit đỏ rực.

Oan gia ngõ hẹp: Hôn thê và bồ cũ của Justin Bieber dự cùng một show, mặc đồ na ná nhau và cùng thả rông vòng 1 - Ảnh 3.

Cùng diện suit theo style "thả rông" nhưng trong khi Hailey Baldwin không mặc gì bên dưới...

Oan gia ngõ hẹp: Hôn thê và bồ cũ của Justin Bieber dự cùng một show, mặc đồ na ná nhau và cùng thả rông vòng 1 - Ảnh 4.

... thì Sofia Richie phối thêm áo blouse xuyên thấu.

Oan gia ngõ hẹp: Hôn thê và bồ cũ của Justin Bieber dự cùng một show, mặc đồ na ná nhau và cùng thả rông vòng 1 - Ảnh 5.

Hailey Baldwin ngồi kế bên "thiên thần" Victoria's Secret Lily Aldridge trên hàng ghế đầu và không có bất cứ tương tác nào với Sofia Richie.

Được biết, cả 2 bộ suit này đều là thiết kế của Carolina Herrera, chỉ khác mùa. Nếu như bộ suit hồng của Hailey nằm trong BST Resort 2019 thì bộ suit đỏ của Sofia thuộc BST Thu/Đông 2018. Chuyện các khách mời diện đồ của chính nhà mốt mời dự show vốn dĩ không có gì lạ nhưng việc 2 khách mời vốn dĩ có sự liên quan khá nhạy cảm lại tình cờ chọn cùng một kiểu thiết kế từ 2 BST khác nhau thì quả là hiếm có.

Sofia Richie và Hailey Baldwin cùng chọn thiết kế của Carolina Herrera (chỉ khác mùa) và phối đồ hệt như bản mẫu.

Theo Alaia/trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất