Selena Gomez sợ không tìm được người thay thế Justin Bieber vì anh quá hoàn hảo?

Kênh 14 - 23/08/2018, 02:11

Theo nguồn tin, Selena Gomez cho rằng không ai có thể lấp đầy lỗ hổng trong trái tim cô như Justin Bieber.

Hollywood Life đưa tin, cuộc tình với Justin Bieber đã khiến cho tiêu chuẩn tìm người yêu mới của Selena Gomez trở nên "cao ngút ngàn". Nguồn tin của trang này chia sẻ: "Selena sợ rằng sẽ không có một tình yêu nào trong cuộc đời cô ấy giống như tình yêu từng có với Justin. Cô ấy lo sẽ không tìm được người nắm giữ hoàn toàn trái tim và tâm hồn mình như Justin đã làm. Selena yêu Justin vì anh ấy quá hoàn hảo, vừa đẹp trai, thông minh, quyến rũ, lại vô cùng tài năng và thành công trong sự nghiệp".

 - Ảnh 1.

Selena Gomez khi còn bên Justin Bieber.

Nhưng điều đó không có nghĩa nữ ca sĩ muốn quay lại với Justin: "Cô ấy luôn tự nhắc nhở bản thân dù rất yêu Justin, nhưng họ chia tay đều có lý do. Song, Selena cũng không vui về chuyện bạn trai cũ đính hôn với Hailey Baldwin vào hôm 7/7, chỉ một tháng sau khi tái hợp. Nếu so sánh, thì Selena và Justin đã hẹn hò lúc tan lúc hợp suốt 8 năm. Dù Selena biết mối quan hệ với Justin không tốt cho cô ấy, nhưng vẫn đau lòng khi nhìn anh ta yêu Hailey say đắm. Điều đó khiến cô ấy tự hỏi những cảm xúc mà Justin từng dành cho mình sâu đậm tới mức nào".

"Cô ấy vẫn không thể tránh được việc so sánh những người mà cô ấy có thể sẽ hẹn hò với Justin. Những gì họ từng có với nhau quá sâu đậm. Cuộc chia tay đã để lại một lỗ hổng lớn trong trái tim Selena. Cô ấy sợ rằng không ai có thể lấp đầy nó. Selena muốn tìm được tình yêu như từng có với Justin, nhưng sợ rằng sẽ bất khả thi. Nó là kiểu tình yêu chỉ có một trong đời, nhưng giờ đã mất. Cô ấy cố gắng tránh suy nghĩ như thế, nhưng trong thâm tâm Selena thấy sợ hãi, cô ấy cho rằng có thể sẽ sống độc thân vĩnh viễn".

 - Ảnh 2.

 

Tuần trước, nguồn tin khác của Hollywood Life từng tiết lộ: “Selena cảm thấy không muốn hẹn hò ở thời điểm hiện tại”. Ngoài nỗi lo tìm người thay thế Justin, cô còn lo ngại về chuyện những gì công chúng suy nghĩ và bàn tán khi thấy Selena đi chơi với ai đó. Nữ ca sĩ cho rằng sự chú ý của dư luận sẽ làm cho người bạn trai của cô sợ hãi mà bỏ đi.

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất