Nam diễn viên Hàn Quốc được miễn nghĩa vụ quân sự

Zing - 16/06/2017, 14:19

Sau khi nhập ngũ vào tháng 3, Seo In Guk đã bị trả về nhà sau bốn tuần huấn luyện cơ bản và mới đây đã được miễn nghĩa vụ quân sự vì sức khỏe không đạt yêu cầu.

Thông tin được đưa ra từ công ty chủ quản của nam diễn viên cho biết Seo In Guk đã nhập ngũ với tư cách một người lính tại ngũ từ tháng 3. Tuy nhiên, Seo In Guk đã bị gửi về nhà sau khoá huấn luyện cơ bản kéo dài 4 tuần do tổn thương mắt cá chân trái.

Nam dien vien Han Quoc duoc mien nghia vu quan su hinh anh 1

Nam diễn viên Seo In Guk được miễn nghĩa vụ quân sự sau khi nhập ngũ vào tháng 3.

Cũng theo thông báo của công ty, Seo In Guk đã nỗ lực để được tái nhập ngũ ngay sau khi bị trả về. Nam diễn viên đã đi kiểm tra lại hai lần vào tháng 4 và tháng 6 tại Trung tâm kiểm tra sức khoẻ của Bộ Quản lý Nhân lực Quân đội ở Daegu.

Không may, kết quả của các đợt kiểm tra cho thấy Seo In Guk mắc chứng viêm xương khớp ở mắt cá chân trái. Hội chứng này tạo nên các vết nứt ở xương dưới sụn, gây đau đớn và cản trở chuyển động chung. Tình trạng này có thể do chấn thương hoặc các môn thể thao gây ảnh hưởng nặng gây ra, nhưng lại không biểu hiện ngay lập tức.

Theo luật của Hàn Quốc, tất cả nam thanh niên trong độ tuổi tử 18 – 30 bắt buộc nhập ngũ trong 21 tháng. Tuy nhiên, tình trạng sức khoẻ sau 2 lần tái khám tại Bộ Quản lý Nhân lực Quân đội của Seo In Guk cho kết quả nằm ở mức 5. Dựa vào mức độ này, anh được miễn tham gia nghĩa vụ quân sự.

Seo In Guk là nam diễn xuất thân từ quán quân cuộc thi ca hát Superstar K sau đó chuyển hướng sang diễn xuất. Anh góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng như No Breathing, Love Rain, Reply 1997, Master’s Sun…

Theo Nghiêm Ngọc / Zing

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất