Trương Nam Thành hiện giờ ra sao sau khi lấy vợ đại gia lớn hơn 15 tuổi?

Tiin - 19/05/2020, 11:00

Trương Nam Thành hạn chế xuất hiện trong các sự kiện giải trí và tập trung thời gian để kinh doanh.

Trương Nam Thành sinh năm 1991 và từng là một người mẫu, diễn viên đầy triển vọng của làng giải trí trong nước. Nhưng trong thời điểm có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp nhất, anh bất ngờ lên xe vào tháng 11/2018.

Đám cưới của Trương Nam Thành diễn ra khá kín đáo khi không thông báo trước cho giới truyền thông, đồng thời thắt chặt an ninh trong suốt buổi tiệc.

Đám cưới của Trương Nam Thành và vợ đại gia được tổ chức khá kín đáo.

Người bạn đời của Trương Nam Thành là nữ doanh nhân tên Thu Huyền, lớn hơn anh 15 tuổi. Trước khi nên duyên vợ chồng với mỹ nam 9x, Thu Huyền từng một lần đổ vỡ hôn nhân và đã có con riêng.

Thời điểm mới về chung một nhà, Trương Nam Thành và Thu Huyền nhận được không ít lời bàn tán khi chênh lệch nhau về tuổi tác, địa vị.

Để khẳng định tình yêu chân thành, anh đã công khai chia sẻ ảnh kỉ niệm của cả hai và kèm dòng trạng thái:  'Nếu được lựa chọn một lần nữa tôi vẫn sẽ lựa chọn người phụ nữ này, cô ấy là một phần không thể thiếu trong cuộc đời tôi' .

Khi tiếp tục bị đồn là dựa dẫm vào bà xã giàu có, Trương Nam Thành thẳng thắn bày tỏ quan điểm rằng anh không mấy quan tâm đến dư luận. Còn chuyện vợ chồng hỗ trợ, giúp đỡ nhau là rất bình thường.

Sau khi có tổ ấm riêng, Trương Nam Thành cũng hạn chế mọi hoạt động giải trí để chuyển ra Hà Nội sinh sống, kinh doanh. Những dịp rảnh rỗi, anh cùng bà xã chọn cách đi du lịch nước ngoài để tận hưởng cuộc sống.

Tháng 8/2019, Trương Nam Thành và Thu Huyền hạnh phúc đón hai cậu con trai sinh đôi kháu khỉnh. Không còn sống kín tiếng như xưa, trên mạng xã hội Trương Nam Thành thường xuyên chia sẻ hình ảnh chăm sóc vợ con.

Hiện tại khi bước sang tuổi 29 và đã là ông bố 2 con, Trương Nam Thành vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung, điển trai. Anh thỉnh thoảng vẫn liên lạc và trò chuyện với một số bạn bè trong giới giải trí nhưng dường như không còn mặn mà với công việc diễn xuất, người mẫu như xưa.

Sau khi về chung một nhà, Trương Nam Thành thoải mái chia sẻ hình ảnh, cuộc sống với người bạn đời hơn tuổi.

Hiện tại, cả hai đã có một cặp con trai sinh đôi kháu khỉnh.

Vẻ ngoài trẻ trung của Trương Nam Thành khi làm ông bố 2 con.

Theo toquoc.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất