MV mới của Selena: Xoay quanh chuyện tình tan hợp với trai đẹp "na ná Justin" nhưng có vài điểm phi logic

Kênh 14 - 06/06/2018, 02:20

MV "Back To You" của Selena Gomez có nhiều điểm khiến người ta cho rằng rất vô lý khi xem xong.

Sau thời gian nhá hàng, Selena Gomez đã chính thức ra mắt MV mới "Back To You". Nội dung MV là một bộ phim câm thể loại romcom (hài/tình cảm) kể về câu chuyện Selena tái hợp với chàng bồ cũ tóc vàng na ná Justin Bieber tại một bữa tiệc. Cặp đôi trẻ quyết định trộm một chiếc xe hơi, lái đến một cánh đồng cỏ thơ mộng rồi tận hưởng "tuần trăng mật" ngọt ngào bên nhau.

Nhưng trong lúc vui vẻ, họ lại phát hiện tờ giấy truy nã chính mình vì tội ăn cắp chiếc xe hơi nói trên. Sau đó, cặp đôi tranh cãi về chuyện sắp phải vào tù và có thể... chết (vì tội ăn cắp xe?). Thế là Selena quyết định... đốt chiếc xe hơi đó luôn, và đây được cho là điểm còn phi logic hơn vì đốt chiếc xe đâu có nghĩa bạn sẽ thoát được tù tội.

Điểm lạ hơn nữa là khi "chàng trai giống Justin" cãi nhau với Selena, khiến cho cô bức xúc quay lại bữa tiệc ở đầu MV, và rồi vòng tuần hoàn ấy lại bắt đầu lần nữa. Song, đây có thể là một cảnh trừu tượng ám chỉ chuyện tình tan rồi lại hợp của cô với Justin ngoài đời.

Một số "hint" khác cho thấy Selena nói về Justin trong MV này là cảnh cô đọc cuốn sách "Tales of Infidelity" (Những câu chuyện ngoại tình) vì chính Justin từng thừa nhận đã "cắm sừng" Selena trong quá khứ.

MV mới của Selena: Xoay quanh chuyện tình tan hợp với trai đẹp na ná Justin nhưng có vài điểm phi logic - Ảnh 2.

 

Ngoài ra là cảnh Selena chụp chàng trai trong MV bằng máy ảnh Polaroid. Trùng hợp là cô nàng cũng từng chia sẻ một bức ảnh Polaroid trên trán mình vào đúng dịp sinh nhật Justin năm nay.

MV mới của Selena: Xoay quanh chuyện tình tan hợp với trai đẹp na ná Justin nhưng có vài điểm phi logic - Ảnh 3.

Selena chụp chàng trai trong MV bằng máy ảnh Polaroid.

MV mới của Selena: Xoay quanh chuyện tình tan hợp với trai đẹp na ná Justin nhưng có vài điểm phi logic - Ảnh 4.

Và cô cũng từng làm thế với Justin Bieber.

Theo Tee/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất