Justin Bieber hậu chia tay Selena Gomez: Thua ái tình, nhưng thắng nhân sinh

Kênh 14 - 30/03/2018, 04:00

Chuyện tình cảm của Justin Bieber với Selena Gomez chắc chắn còn nhiều chương hồi, nhưng anh chàng đang khiến nhiều người cảm phục vì sự chân thành và tử tế của mình.

Justin Bieber một lần nữa khiến người hâm mộ phải thở dài vì chuyện tình trắc trở, nay hợp mai tan đến sốt ruột. Không biết đây là lần thứ N cộng mấy anh và Selena Gomez chia tay nhau, còn công chúng thì xoay như chong chóng trước biểu đồ tình cảm hình sin của cả hai. Mới hôm qua còn mặn nồng thắm thiết, hôm nay lên báo đã có tin chia tay. Sự tan hợp - hợp tan diễn ra liên tục theo từng cái nháy mắt.

 - Ảnh 1.
 

Cặp đôi dấy lên bao niềm hy vọng cho công chúng về một đám cưới mà một phần thì chúc phúc, còn chín phần còn lại là mong những dỗi hờn tan hợp của cả hai sớm kết thúc cho bớt nhức đầu. Giống như một bộ phim Hàn Quốc trendy đầu năm 2000, chàng bị gia đình nàng cấm đoán, nàng đau khổ cầu xin mẹ hãy cho chàng một cơ hội. 

Nhưng rất tiếc, ít nhất, tới thời điểm hiện tại, không đám cưới, không hẹn hò, và lại coi nhau như người dưng nước lã. Dù gì thì nàng vẫn hướng về gia đình, còn chàng thì đang trông như anh bụi đời mặc dù đã có đủ các yếu tố chứng minh mình đã thay đổi. Nếu Bieber chỉn chu chải chuốt hơn, cộng thêm việc anh thực sự đã "hoàn lương", có lẽ câu chuyện sẽ trôi chảy ít nhiều. 

 - Ảnh 2.

 

Justin Bieber một lần nữa lại THUA ÁI TÌNH . Thua ở tâm thế không gây lỗi lầm gì trong suốt quãng thời gian cả hai tái hợp, thua bởi định kiến gia đình Selena, hay bởi nhận ra cô ấy vẫn chưa phải là người anh cần ở thời điểm hiện tại.

Nhưng, có 1 điều công chúng nhận thấy rõ, anh đã thay đổi con người hoàn toàn. Mới đây cánh phóng viên bắt gặp nam ca sĩ bất ngờ tới trò chuyện với người vô gia cư đang nằm dài trên đường. Nam ca sĩ gửi tặng nước và bánh ngọt ăn nhẹ, trò chuyện tâm sự một lúc lâu, thậm chí còn duỗi chân nằm dài bên cạnh người vô gia cư. Không có khoảng cách giữa một ngôi sao tầm vóc thế giới và những con người khốn khổ.

Nhìn những hình ảnh ngôi sao hạng A showbiz tóc tai bù xù, quần áo luộm thuộm, nhiều người còn phì cười và cho rằng, Justin Bieber giống với người vô gia cư khi ngồi "cùng mâm" với họ. Hãy thử nhìn mà xem, sự ngạo mạn bất cần đời ngày xưa giờ đây nhường chỗ cho sự tử tế. Nó chân thành, không màu mè khoa trương, nhưng lại khiến nhiều người cảm kích và thấy ấm lòng.

 

 

Nam ca sĩ từng chia sẻ: "Tình yêu của tôi chậm rãi nhưng chắc chắn", cũng giống như cái cách anh mặc kệ những kẻ chèo kéo tên tuổi của anh để trục lợi. Không phản bác, cũng chẳng đả kích. Thua ái tình, nhưng Justin của ngày hôm nay đã THẮNG NHÂN SINH.

 - Ảnh 5.

Thua ái tình, nhưng THẮNG NHÂN SINH nhé Justin

Theo Kylie/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất