Minh Tú bất ngờ xóa hết những tấm hình liên quan đến "The Face" và "The Look" trên Instagram

Kênh 14 - 05/01/2018, 11:24

Nữ HLV cũng đã có những chia sẻ về quyết định bất ngờ này.

Minh Tú đã có một năm hoạt động khá năng suất ở các chương trình truyền hình thực tế trong năm 2017 khi trở thành Á quân "Asia's Next Top Model", làm HLV của "The Face" lẫn "The Look" phiên bản Việt Nam.

Những chương trình này đã giúp khán giả có một cái nhìn rõ nét hơn về một người mẫu Minh Tú cá tính, thẳng thắn như thế nào. Tuy nhiên, chúng cũng mang về cho cô một lượng lớn anti fan cũng bởi chính cá tính của cô.

Minh Tú nói gì khi bất ngờ xóa những tấm hình liên quan đến The Face & The Look trên Instagram? - Ảnh 1.

 

Nữ người mẫu rất thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình song song trên Facebook lẫn Instagram. Tuy nhiên, mới đây, khán giả phát hiện ra cô đã xóa toàn bộ những hình ảnh liên quan đến "The Look" trên Instagram, còn "The Face" thì chỉ để lại những tấm hình chụp trang phục mà cô mặc ở từng tập. Riêng những hình ảnh của "Asia's Next Top Model" thì vẫn được Minh Tú giữ lại nhưng cũng rất ít.

Minh Tú nói gì khi bất ngờ xóa những tấm hình liên quan đến The Face & The Look trên Instagram? - Ảnh 2.

 

Minh Tú nói gì khi bất ngờ xóa những tấm hình liên quan đến The Face & The Look trên Instagram? - Ảnh 3.

Trang Instagram của Minh Tú còn rất ít những hình liên quan đến "The Face" và "Asia's Next Top Model"

Liên lạc với Minh Tú để hỏi về việc này thì được cô trả lời rằng " Tôi xóa hết hình vì bước qua năm mới tôi sẽ tham gia các dự án mới. Clean for New Year (Dọn dẹp sạch sẽ cho năm mới). Còn hình nào chụp riêng tôi thấy đẹp thì để lại, không có gì nhạy cảm đâu, tại mọi người tự nhạy cảm thôi.

Trang Instagram thường mang tính cá nhân nhiều hơn nên tôi muốn nó mang đậm dấu ấn lifestyle (phong cách sống) của tôi hơn".

Theo Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất