Mấy ai được như Kỳ Duyên, nâng ngực vừa vặn mà không bị ngồn ngộn như hai trái bóng

Kênh 14 - 11/04/2018, 06:25

Kỳ Duyên có làm ngực đi chăng nữa thì cũng nâng rất tự nhiên nhẹ nhàng chứ không hề tham lam quá để biến mình thành mỹ nhân ngực khủng của showbiz Việt như nhiều người đẹp khác.

Thời gian gần đây, Kỳ Duyên dấy lên nghi án thẩm mỹ đại tu vòng 1 khi đang từ trung thành với vòng 1 thanh thoát nhẹ nhàng chuyển hẳn sang một vòng 1 nảy nở, gợi cảm đến bất ngờ. Mới đây người đẹp chính thức lên tiếng xác nhận mình vừa dụng chạm dao kéo để cải thiện vòng 1 sau những ngày tháng im lặng trước nghi án.

Không thể phủ nhận Kỳ Duyên ngày càng gợi cảm, nóng bỏng cao sang sau khi chỉnh ngực. Hình ảnh của Kỳ Duyên khi khoe dáng trong những thiết kế ôm sát, hay cổ V sâu hút mắt, nếu như trước kia thời thượng sang chảnh với vòng 1 mảnh mai thì nay sexy, gợi cảm hơn bao giờ hết.

 - Ảnh 1.

Phải nói là chưa bao giờ Kỳ Duyên sexy như bây giờ. Với vòng 1 nóng bỏng, mỗi khi diện đồ ôm sát hay cổ sâu hút mắt nhìn Kỳ Duyên gợi cảm hút mắt hơn bao giờ hết.

 - Ảnh 2.

Với gu thời trang tinh tế, thời thượng của mình, Kỳ Duyên phô diễn vòng 1 gợi cảm trong thiết kế cổ V sâu...

 - Ảnh 3.

... đầy tinh tế sang trọng, chứ không hề táo bạo, quá đà một chút nào.

 - Ảnh 4.

Khuôn ngực sexy vừa đủ, nảy nở nhưng lại không bị đồ sộ quá, giúp Kỳ Duyên quyến rũ một cách đầy tinh tế, sexy táo bạo mà vẫn đầy bí ẩn, cao sang.

 - Ảnh 5.

Cô cũng chọn những thiết kế sexy gợi cảm vừa đủ để tôn vòng 1 nóng bỏng của mình.

 - Ảnh 6.

 

Đúng là mấy ai được như Kỳ Duyên, nâng ngực vừa vặn mà không bị đồ sộ, ngồn ngộn như nhiều người đẹp khác. Quan trọng là Kỳ Duyên cũng chọn đồ tinh tế chứ không mạnh tay phô diễn vóc dáng cùng vòng 1 nảy nở, và cô có làm ngực đi chăng nữa thì cũng nâng rất tự nhiên nhẹ nhàng chứ không hề tham lam quá với mục đích biến mình thành người đẹp ngực khủng của showbiz Việt.

 - Ảnh 7.

Linh Chi là một trong những người đẹp chăm phô diễn vòng 1 đã qua chỉnh sửa nhất Vbiz.

 - Ảnh 8.

Chính bởi cô ăn mặc khá bạo tay, cộng thêm chỉnh sửa thành vòng 1 khủng nên mỗi lần cô diện đồ gợi cảm dân tình lại cảm thấy ngồn ngộn.

 - Ảnh 9.

Vũ Ngọc Anh cũng không ít lần phô diễn vòng 1 đã từng được nâng cấp trước, nhờ đại tu vòng 1 mà người đẹp luôn được xếp vào danh sách mỹ nhân ngực khủng của Vbiz.

 - Ảnh 10.

Mai Phương Thúy dù sở hữu vóc dáng nóng bỏng thì vẫn muốn chỉnh sửa vòng 1 cho thêm nảy nở hơn. Diện một thiết kế đầm đỏ khoét ngực, và vòng 1 lại như thể đồ sộ quá đà so với vóc dáng của người đẹp.

 - Ảnh 11.

Vòng 1 căng đầy, nóng bỏng đến mức bất hợp lý của MC Thanh Vân dấy lên nhiều nghi án thẩm mỹ.

 - Ảnh 12.

Cô không ngại phô diễn vòng 1 căng đầy, nảy nở một cách bất thường của mình trong những thiết kế nội y/ bikini táo bạo nhất.

Theo Cape/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất