Lý do khiến Gigi Hadid - Zayn Malik chia tay và sự thật ai là người "đá" ai

Kênh 14 - 22/03/2018, 10:28

Nguồn tin của Closer đã chia sẻ về lý do thật sự khiến cặp đôi Zayn Malik - Gigi Hadid tan vỡ.

Tuần trước, Zayn Malik và Gigi Hadid đã gây sốc khi công bố tin chia tay sau 2 năm bên nhau. Mặc dù cả hai đều bày tỏ rằng họ chia tay trong hòa bình, nhưng mới đây có nguồn tin đã tiết lộ về lý do thật sự khiến cặp đôi cắt đứt mối quan hệ.

Lý do khiến Gigi Hadid - Zayn Malik chia tay và sự thật ai là người đá ai - Ảnh 1.

 

Theo nguồn tin của tạp chí Closer tiết lộ, thời gian qua Zayn đã trở nên xa cách Gigi, sự rạn nứt xảy ra vì sự khác biệt quan điểm giữa họ.

Nguồn tin cho biết: "Zayn luôn là người sống hướng nội, trái với Gigi thường giao thiệp bên ngoài, có quan hệ rộng và yêu thích chốn showbiz. Anh ấy chơi không hợp với những người bạn của Gigi trong showbiz và điều đó dẫn đến tranh cãi".

"Zayn là người đã chấm dứt mọi chuyện sau nhiều cuộc cãi nhau, điều khiến cô ấy khổ tâm, mặc dù Gigi biết chia tay là quyết định đúng".

Lý do khiến Gigi Hadid - Zayn Malik chia tay và sự thật ai là người đá ai - Ảnh 2.

 

Sau khi chia tay, Gigi đã đau buồn viết một đoạn thông báo xác nhận:

"Thông báo chia tay luôn là thứ thiếu tính cá nhân vì không có từ ngữ nào diễn tả được trải nghiệm của 2 người trong vài năm qua, không chỉ trong mối quan hệ này, mà còn trong cuộc sống nói chung.

Tôi mãi mãi biết ơn về tình yêu, thời gian và những bài học cuộc sống mà Z và tôi đã cùng có được. Tôi không muốn gì ngoài điều tốt nhất cho anh ấy và sẽ luôn giúp đỡ anh ấy như một người bạn. Tôi dành sự tôn trọng và yêu thương to lớn cho anh ấy. Còn về tương lai, mọi chuyện sẽ diễn ra theo cách nó được an bài".

Zayn cũng xác nhận cuộc chia tay trên Twitter, và cho biết anh không vui khi tin này bị truyền thông rò rỉ trước khi họ lên tiếng.

Lý do khiến Gigi Hadid - Zayn Malik chia tay và sự thật ai là người đá ai - Ảnh 3.

Theo Tee/Helino

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất