Không ngờ mỹ nhân bị đồn thế vai Nhã Phương trong "Hậu duệ mặt trời" bản Việt còn sexy hơn cả nữ chính bản gốc Song Hye Kyo

04/07/2018, 09:37

Dù chưa ai lên tiếng về tin đồn nay song loạt ảnh nóng bỏng của Khả Ngân đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Trong lúc cư dân mạng đang "nhốn nháo" vì hình ảnh Nhã Phương tham gia bộ phim "Hậu duệ mặt trời" bản Việt bị rò rỉ thì mới đây, thông tin Khả Ngân mới là nữ chính càng khiến nhiều người sốc hơn. Theo một nguồn tin, hot girl boxing mới là người đóng vai bác sĩ Kang của Song Hye Kyo trong bản gốc. Dựa trên tin nhắn mà Khả Ngân trò chuyện với một phóng viên, người đẹp 9X cho hay hình ảnh Nhã Phương xuất hiện trong poster chụp cùng các diễn viên khác là Cao Thái Hà, Song Luân và Hữu Vi chỉ là ở buổi casting còn thông tin chính về dàn diễn viên nhà phát hành chưa công bố. Hiện thực hư thông tin này vẫn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, nhiều fan đã đặt lên bàn so sánh vẻ ngoài của Khả Ngân so với Song Hye Kyo và Nhã Phương.

Mới đây, Khả Ngân vừa tung ra bộ ảnh bikini vô cùng nóng bỏng vào giữa hè. So với bản chính của Hàn Quốc là Song Hye Kyo và Nhã Phương - người vướng tin đồn đóng vai bác sĩ Kang thì "hot girl boxing" hơn hẳn về lợi thế ngoại hình.

Mùa hè năm nay, Khả Ngân cũng gây ấn tượng với khán giả nhờ diễn xuất tự nhiên, ấn tượng trong phim "100 ngày bên em" đóng cặp cùng Jun Phạm.

Tuy nhiên, xét về diễn xuất, nhiều người vẫn bày tỏ sự nghi ngờ khi Khả Ngân đảm nhận một vai nặng ký như trong "Hậu duệ mặt trời".

Thân hình bốc lửa của "hot girl boxing" thuở nào khiến cư dân mạng "phát sốt".

Từ khi gia nhập làng giải trí tới nay, Khả Ngân ít khi gặp phải scandal. Gần đây, cô còn tạo được ấn tượng khi tham gia show "Sao nhập ngũ".

Khả Ngân có lợi thế về ngoại hình song bàn về diễn xuất, nhiều người vẫn còn nghi ngại.

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất