HOT: Hé lộ thông tin bất ngờ về vợ sắp cưới của Park Yoochun

Kênh 14 - 13/04/2017, 11:50

Trong một động thái mới nhất, C-JeS Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin và cho biết thêm về thông tin "bà xã tương lai" của Yoochun.

Mới đây, các trang báo lớn của Hàn Quốc và Trung Quốc như Allkpop, Sina đồng loạt đưa tin về nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun quyết định làm đám cưới vào mua thu năm nay.

Cũng theo một số nguồn tin thì vợ tương lai của Yoochun không phải người nổi tiếng làm trong ngành giải trí.

Trong một động thái mới nhất, C-JeS Entertainment đã lên tiếng xác nhận thông tin và cho biết thêm về thông tin "bà xã tương lai" của Yoochun. 

 - Ảnh 1.

 

Theo trang Allkpop, bạn gái của Yoochun là cô Hwang, cháu gái của CEO tập đoàn Namyang Dairy - ngài Hong.

Cô Hwang còn là một blogger có tiếng tăm trên mạng xã hội Hàn, và trang Dispatch đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên về cặp đôi này.

 - Ảnh 2.

Trong thông cáo báo chí mới đây, C-Jes xác nhận nam nghệ sĩ của họ sẽ kết hôn vào tháng 9, sau khi anh hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào tháng 8.

Thông cáo của C-JeS có nội dung như sau:

Xin chào, chúng tôi là công ty C-JeS Entertainment

Yoochun đã đính hôn với một người phụ nữ không phải là minh tinh của làng giải trí và sẽ kết hôn vào mùa thu tới. Chúng tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn một cách thận trọng, bởi các tờ báo đưa tin ồ ạt nhưng chi tiết về đám cưới vẫn chưa được xác nhận. Yoochun vẫn đang trong quân đội, và vợ chưa cưới của anh ấy không phải là một ngôi sao. Yoochun sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối tháng 8 tới.

Xin cảm ơn.

Thiên Lương t/h

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất