Hoa hậu Lương Thùy Linh: 'Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'

Tiin - 19/05/2020, 11:08

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Lương Thùy Linh tại buổi họp báo khởi động cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Từ sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng khẳng định được sức hút của bản thân trong lòng fan sắc đẹp. Tại buổi họp báo Hoa hậu Việt Nam 2020, nàng hậu đã chia sẻ nhiều điều thú vị về hành trình dự thi hoa hậu của mình cũng như bật mí một số dự định sẽ thực hiện trong 1 năm nhiệm kì còn lại.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài trắng đẹp kiều diễm tại buổi họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Lương Thùy Linh diện áo dài trắng đẹp kiều diễm tại buổi họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 1

Cảm xúc của Lương Thùy Linh như thế nào khi xuất hiện tại buổi họp báo khởi động Hoa hậu Việt Nam 2020?

Linh cảm thấy rất hạnh phúc khi có mặt tại buổi họp báo này, không chỉ vì Hoa hậu Việt Nam 2020 được khởi động để tìm kiếm những nhan sắc tuyệt vời mà còn vì tình hình dịch Coivid-19 ở nước ta đã được kiểm soát rất tốt. Linh hi vọng rằng trong thời gian tới, mọi thứ sẽ ngày càng tốt đẹp hơn nữa.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 2

Với kinh nghiệm của mình, Thùy Linh có điều gì muốn nhắn nhủ đến với các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2020?

Linh chỉ muốn nói là các bạn hãy luôn là chính mình và thật sự tự tin. Vì chỉ như vậy, ban giám khảo mới nhận thấy được phẩm chất và cá tính của bạn để có thể đưa ra những đánh giá chính xác nhất. Ngoài ra, khi là chính mình thì bạn mới trở nên khác biệt và tỏa sáng tại một cuộc thi nhan sắc có rất nhiều người đẹp.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 3

Theo Lương Thùy Linh, bài học mà các cô gái sẽ nhận được sau các cuộc thi nhan sắc là gì?

Khi thi nhan sắc, các cô gái sẽ gặp gỡ được nhiều người và có thêm được nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Quan điểm của Linh cho rằng với mỗi người bạn gặp, họ sẽ mang đến những bài học quý giá khác nhau. Đặc biệt khi thi hoa hậu, bạn không chỉ được học hỏi từ ban giám khảo mà còn từ cả những bạn thí sinh cùng tham gia. Bên cạnh đó, Linh còn nhận thấy lòng nhân ái chính là bài học quan trọng nhất mà bất kì cô gái nào cũng cần phải học được khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 4

Nhiều người cho rằng thi hoa hậu tốn rất nhiều chi phí. Thùy Linh từng đi thi, vậy bạn nghĩ sao về điều này và có lời khuyên nào dành cho các người đẹp đang dự định thi nhan sắc nhưng vẫn còn lo ngại về vấn đề tiền bạc?

Từ kinh nghiệm của bản thân, Linh cảm thấy đi thi hoa hậu không cần phải tốn nhiều tiền. Như lúc Linh đi thi thì chỉ tốn 3 triệu để mua 2 chiếc váy mà thôi, ba mẹ cũng không hỗ trợ. Linh nghĩ rằng khi thi hoa hậu các bạn đừng quá chú trọng vào trang phục phải thật hoành tráng hay quá quan tâm đến vẻ bề ngoài. Vì nếu bạn thật sự đẹp thì vẻ đẹp ấy sẽ toát ra từ chính tâm hồn và tính cách của bạn ngay từ ánh nhìn đầu tiên chứ không phải đến từ quần áo hay cách bạn trang điểm.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 5

Nhìn lại hành trình 1 năm kể từ khi đăng quang Miss World Vietnam 2019, Thùy Linh cảm thấy bản thân đã trưởng thành hơn như thế nào?

Suốt thời gian gần 1 năm qua, Linh học được rất nhiều điều, không chỉ đến từ trường lớp mà còn từ xã hội thông qua những chuyến hành trình của mình trên cương vị đương kim Miss World Vietnam. Chính vì vậy, Linh cảm thấy mình chín chắn hơn trong mọi việc, đặc biệt là cách đối nhân xử thế.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 6

Vừa đảm nhiệm sứ mệnh của một hoa hậu nhưng cũng vừa phải hoàn thành việc học tại trường. Đâu là cách mà Lương Thùy Linh cân bằng cả hai công việc này?

Thời gian gần đây Linh đã quay trở lại với việc học tại trường. Mặc dù phải hoạt động song song giữa học tập và tham gia các dự án cộng đồng của một hoa hậu hay tham dự nhiều sự kiện nhưng Linh cảm thấy mình vẫn có thể cân bằng được. Có lẽ vì sự sắp xếp hợp lý về mặt thời gian của đội ngũ ê-kíp và năng lực học tập tốt nên Linh dễ dàng theo kịp các bạn trên giảng đường.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 7

Nhiều khán giả ủng hộ Thùy Linh tiếp tục thi nhan sắc quốc tế và điển hình nhất là Miss International. Bạn nghĩ sao về điều này và khi cơ hội đến, bạn có sẵn sàng dự thi hay không?

Linh rất vui vì nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Thật sự, nếu có hội thì Linh cũng rất sẵn sàng thôi vì Linh nghĩ rằng khi đi thi quốc tế thì mình sẽ được làm quen với nhiều người hơn nữa và cũng được học hỏi từ họ rất nhiều điều thú vị.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 8

Thùy Linh nhận thấy bản thân phù hợp với Miss International ở điểm gì?

Bất kì cuộc thi nhan sắc nào cũng đề cao sự thông minh của người phụ nữ. Linh nghĩ rằng nếu có cơ hội thi Miss International thì điều mà Linh tự hào và cảm thấy phù hợp nhất với cuộc thi chính là vẻ đẹp tri thức vì đó những gì mình đang có và rèn luyện từ bé đến giờ.

Lương Thùy Linh: ''Tôi phù hợp với Miss International vì sở hữu vẻ đẹp tri thức, nếu có cơ hội sẽ dự thi'' 9

Cảm ơn Lương Thùy Linh vì những chia sẻ.

Theo saostar.vn

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất