Hồ Ngọc Hà gây "náo loạn" khi chia sẻ về người tình mới

Afamily - 30/04/2017, 08:38

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ một hình ảnh về "người mới" của mình và chỉ ít phút sau đã khiến người hâm mộ bấn loạn.

Cách đây ít phút, Hồ Ngọc Hà đăng hình ảnh một đôi bàn tay nam giới khá gân guốc rắn rỏi lên trang cá nhân với dòng chia sẻ: "Không phải tay bạn cũ nha mọi người ơi, khổ quá!" . Có vẻ như nữ ca sĩ rất buồn phiền vì nhiều người đồn đoán đây là tay của anh chồng cũ Cường Đô La nhưng Hồ Ngọc Hà cực lực phản đối.

Hồ Ngọc Hà gây náo loạn khi chia sẻ về người tình mới - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà khoe tay người yêu cũng gây "bão".

Thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà liên tục đăng những hình ảnh cho thấy mình đang trong một mối quan hệ vô cùng lãng mạn. Thậm chí, cô còn chia sẻ những tin nhắn tán tỉnh của người yêu với người hâm mộ. Dù là ngôi sao giải trí lớn nhưng tâm trạng xốn xang khi yêu của cô thì cũng giống với mọi người.

Hồ Ngọc Hà gây náo loạn khi chia sẻ về người tình mới - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ úp mở hình ảnh đi chơi cùng tình mới với dòng trạng thái: "Dù sao thì tối thứ 7 máu vẫn luôn chảy về tim".

Hồ Ngọc Hà gây náo loạn khi chia sẻ về người tình mới - Ảnh 3.

Những tin nhắn mùi mẫn...

Tuy nhiên, do Cường Đô La không ít lần lên tiếng bênh vực Hồ Ngọc Hà và do cả hai thường xuyên gặp gỡ đi chơi với nhau nên nhiều người hâm mộ lầm tưởng rằng cặp đôi đình đám một thời đã quay lại. Vì hiểu nhầm này nên Hồ Ngọc Hà đã phải lên tiếng giải thích, có lẽ cô cũng sợ tình mới giận dỗi không vui. Những người yêu quý Hồ Ngọc Hà trông chờ một ngày không xa sẽ được nhìn thấy dung nhan người dàn ông mang lại hạnh phúc cho nữ ca sĩ.

Theo Thủy Linh/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất