Hậu "Em chưa 18", Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái

Kênh 14 - 16/06/2017, 06:00

Trái ngược với hình ảnh sang trọng của Việt Hoàng trong "Em chưa 18", tạo hình của Kiều Minh Tuấn trong phim mới khá là đồng bóng.

Trong teaser đầu tiên, Chí Phèo Ngoại truyện đã hé lộ chân dung của "cặp đôi hoàn cảnh" Chí (Tiến Luật) và Na (Thu Trang) cùng lần gặp gỡ định mệnh trong ngôi nhà hoang. Tiếp tục trong teaser thứ hai, loạt nhân vật phản diện của phim cũng chính thức lộ diện bao gồm Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh), bà Kiều (Nam Thư), Sáu Bảnh (Kiều Minh Tuấn), Tí Doremon (Phở Đặc Biệt).

Đoạn teaser mang màu sắc trinh thám nhiều hơn là phim hài, hứa hẹn một cuộc đấu căng thẳng về trí và lực giữa phe thám tử và phe tội phạm.

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 2.

Ngoài Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh) đẹp trai ngời ngời...

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 3.

... còn có Sáu Bảnh (Kiều Minh Tuấn) khùng khùng điên điên

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 4.

nhưng cũng vô cùng nguy hiểm!

Trái ngược với hình ảnh soái ca tóc bạc sang trọng của Việt Hoàng trong Em chưa 18 , vai Sáu Bảnh của Kiều Minh Tuấn lần này lại có tạo hình đồng bóng hơn. Đặc điểm nhận dạng của Sáu Bảnh trong chính là mái tóc undercut bên ngắn bên dài mất cân đối, quần áo thì sặc sỡ với nhiều chi tiết hoa hòe khá lòe loẹt, "đồng bóng".

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 5.

 

Đã vậy, gương mặt lại hay có những biểu cảm như trợn mắt, thè lưỡi… cực kỳ biến thái, khiến không ít người phải cảm thấy e dè. Được biết, vai diễn lần này của Kiều Minh Tuấn là cánh tay phải đắc lực cho Thiên Bá (Nhan Phúc Vinh) – một "ông trùm" xã hội đen khét tiếng.

Trước Sáu Bảnh, Kiều Minh Tuấn cũng từng thủ những vai giang hồ như Tiến ngọng ( Bụi đời Chợ Lớn ), Hùng ( Sơn đẹp trai ), Tuấn ( Nắng )… Tuy nhiên, khác với những vai giang hồ trước kia, hình tượng Sáu Bảnh lần này của nam diễn viên ngoài sự hài hước "bỉ bựa" quen thuộc thì đây còn là một nhân vật phản diện với những mưu mô xảo quyệt.

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 6.

 

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 7.

 

Anh chia sẻ: "Ban đầu, vai Sáu Bảnh chỉ đơn thuần là một vai giang hồ bựa đúng với những gì Tuấn đã từng thể hiện trong các phim trước. Và chính vì đã quá quen thuộc nên Tuấn đã… từ chối để NSX tạo cơ hội cho một bạn diễn viên trẻ nào đó khác. Tuy nhiên, sau khi nhận được phản hồi từ Tuấn thì NSX có hỏi lại là "Tuấn muốn vai diễn này phải như thế nào?".

Và Tuấn cũng chia sẻ thật lòng là mình muốn có cái gì đó đột phá hơn, chẳng hạn như nhân vật này phải có chiều sâu hơn, phải có những "góc khuất" để tô đậm thêm cá tính rõ ràng hơn. Không ngờ đạo diễn Danny Đỗ cũng chia sẻ lại rằng thực chất ban đầu vai Sáu Bảnh chính xác đúng y chang những gì Tuấn nói. Thế là Tuấn nhận vai".

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 8.

 

Phân đoạn khiến Kiều Minh Tuấn tâm đắc nhất chính là khi Sáu Bảnh chạm mặt cặp đôi Na (Thu Trang) – Chí (Tiến Luật) trong căn nhà hoang và cảnh diễn tay đôi cùng Nam Thư ở cuối phim. Kiều Minh Tuấn cho biết, đây là 2 phân cảnh khắc họa rõ nhất sự "ghê gớm" của nhân vật Sáu Bảnh.

Sau Em chưa 18 , Kiều Minh Tuấn thừa nhận rằng anh có kén vai hơn. Tuy nhiên theo anh đây cũng là điều dễ hiểu. Trước đây, khi còn chưa được chú ý, Kiều Minh Tuấn nhận được rất ít lời mời đóng phim nên mỗi lần được mời, anh đều vui vẻ nhận vai không nề hà. Đến khi có nhiều lời mời, nhiều kịch bản, nhiều cơ hội hơn thì anh thường ưu tiên lựa chọn những cái tốt nhất để tham gia – đây cũng là tâm lý chung của mọi người chứ không chỉ riêng gì nam diễn viên.

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 9.

 

Hiện tại, dạng vai mà Kiều Minh Tuấn mong muốn được hóa thân nhất chính là nhân vật phản diện ác-thật-sự. "Vai Sáu Bảnh cũng ác nhưng chưa ác tới mức đó vì vẫn còn một chút hài hước (cười). Hy vọng sẽ có đạo diễn nào đó thấy được "tiềm năng đóng vai ác" của tôi và cho tôi một vai để đời như mong ước" - Kiều Minh Tuấn chia sẻ.

Hậu Em chưa 18, Kiều Minh Tuấn thoát xác soái ca PT đầu bạc, làm giang hồ biến thái - Ảnh 10.

Poster tuyến vai phản diện của Kiều Minh Tuấn và Nhan Phúc Vinh

Chí Phèo ngoại truyện  với sự tham gia của cặp đôi nam - nữ chính là vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật. Bên cạnh đó còn có ca sĩ Phương Thanh, Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư... Phim được thực hiện bởi đạo diễn Danny Đỗ, dự kiến công chiếu vào ngày 4/8/2017.

Theo Phúc Du/Trí thức trẻ

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất