Giữa ồn ào ly thân, Giả Nãi Lượng thông báo đã mua nhà mới, không đón Tết cùng gia đình

Afamily - 06/02/2018, 18:59

Có vẻ như Giả Nãi Lượng đang tập trung cho một cuộc sống một mình với con gái cưng.

 

Từ sau khi scandal ngoại tình của vợ nổ ra, Giả Nãi Lượng đã hoàn toàn im lặng. Sau bức tâm thư duy nhất, Giả Nãi Lượng không nhắc lại chuyện cũ và tiếp tục lịch trình làm việc bình thường.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xôn xao thông tin vợ chồng Giả Nãi Lượng - Lý Tiểu Lộ đã ly thân và nam diễn viên cũng chuyển ra khỏi nhà. Trước những thông tin này, Giả Nãi Lượng cũng từ chối không trả lời nhưng hàng xóm cho biết anh đã chuyển tất cả ô tô ra khỏi gara.

 - Ảnh 1.

Giả Nãi Lượng đã thiết kế cả khu vui chơi cho Điềm Hinh.

 - Ảnh 2.

 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên chia sẻ một bài đăng cảm ơn người hâm mộ ủng hộ hoạt động từ thiện.

Trong lúc gửi lời cảm ơn người hâm mộ, nam diễn viên vô tình tiết lộ chuyện đã mua nhà mới và sẽ chuyển vào sống sau Tết Âm lịch. Giả Nãi Lượng cho biết, ở nhà mới nam diễn viên đã thiết kế cả khu vui chơi dành cho Điềm Hinh để con gái có thể chơi vui vẻ cũng như rủ bạn bè tới chơi cùng.

 - Ảnh 3.

 

Về kế hoạch đón tết, Giả Nãi Lượng cho biết hiện anh vẫn đang bận rộn với việc quay phim nên không thể thu xếp chuyện nghỉ tết.

Đoàn làm phim cũng quay qua tết để kịp tiến độ nên anh cũng phải quay cùng mọi người. Chính vì thế, tết năm nay của Giả Nãi Lượng sẽ không thể tụ họp cùng mọi người.

Nhiều người cho rằng với những tiết lộ của Giả Nãi Lượng thì tin đồn ly thân có lẽ là chính xác.

Theo Pa Dun/Helino

Nguồn: Sina

 

Video được xem nhiều nhất

Bình luận

Xem nhiều nhất